Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bí ẩn đằng sau chuyện tình Công Vinh – Thủy Tiên

(Kenhthethao) - Cặp đôi "cầu thủ - ca sĩ" Công Vinh và Thủy Tiên sau nhiều năm đã trải qua rất bao sóng gió và những dư luận ác ý mới có thể về chung "một nhà".

Công Vinh và Thủy Tiên quen nhau từ năm 2008. Cả hai đã duy trì tình yêu đẹp từ đó đến nay và có một cô con gái được đặt tên Bánh Gạo vào đầu năm 2013. Cầu thủ xứ Nghệ nổi tiếng là người yêu vợ, mặc dù đôi lần sóng gió nhưng hai người vẫn bên nhau vun đắp hạnh phúc gia đình.

images430264_1

Trước đó chuyện hai người công khai tình cảm giấy lên nghi án, Vinh và Tiên dùng tình yêu để đánh bóng tên tuổi. Khi đó Công vinh đang là cầu thủ nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, Thủy Tiên cũng là cô ca sĩ đang rất “hot”. Đỉnh điểm của sự việc sau khi những tấm hình bán nude của cả hai được đăng tải, dư luận không ngừng quy chụp, đánh mũi dùi vào tình yêu cặp đôi Beck – Vic của showbiz Việt.

7e7886c4-de64-434d-a851-c599ea93d574

Sau đó, những câu chuyện hậu trường về tình cũ của cả hai được “đào bới”. Người hâm mộ lại càng có lí do để tin cuộc tình đó là “sự sắp đặt”.  Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận là từ khi quen nhau, độ nổi tiếng của Công Vinh và Thủy Tiên “tăng lên chóng mặt”. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng chuyện tình của họ là một chiêu trò PR để đẩy tên tuổi nhau lên.

1446109674-thuytiencongvinh-eva1

 

1397297458-cong-vinh-qbv

Từng chịu không ít điều tiếng từ những ngày đầu mới yêu, chuyện tình của Công Vinh và Thủy Tiên luôn là một đề tài nóng được dư luận quan tâm. Cả Công vinh và Thủy Tiên đều im lặng và  lễ ăn hỏi được tổ chức bí mật với sự tham dự của những thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết. Công chúng dần nhận ra tình cảm thật sự của cặp đôi khi cả hai đã chứng minh bằng cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân, bỏ đi những hoài nghi một thời.

ông vinh

 

Thuy-Tien-Toi-yeu-anh-Vinh-nhieu-hon-ca-ban-than-3