Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị ăn “giày bay”, Beckham vẫn nói đẹp về Sir Alex

(Kenhthethao.vn) -David Beckham đồng ý với quan điểm của ngài Ferguson và không hề cảm thấy bị xúc phạm khi "ông già gân" gạch tên anh ra khỏi danh sách những cầu thủ "đẳng cấp Thế giới" của M.U.

Trong cuốn sách Leading mới phát hành, Sir Alex thừa nhận, ông mới chỉ làm việc cùng 4 cầu thủ “đẳng cấp Thế giới” trong quãng thời gian 26 năm dẫn dắt M.U là Cristiano Ronaldo, Paul Scholes, Ryan Giggs và Eric Cantona.

Nhà cầm quân người Scotland còn ca ngợi Ronaldo, khi miêu tả ngôi sao người Bồ như là “món quà trang trí trên đỉnh cây thông Noel”.

1
Beckham luôn tôn trọng ý kiến của thầy cũ Ferguson

Tuy thế, David Beckham, một trong số các thành viên thuộc lứa thế hệ vàng 92 của Quỷ đỏ, cùng với những cái tên khác như Roy Keane, Rio Ferdinand hay Rooney bị ngài Ferguson loại ra khỏi danh sách.

Khi các phóng viên hỏi về cảm giác khó chịu vì bị Sir Alex ngó lơ, David Beckham vẫn dành những lời lẽ tốt đẹp, tôn trọng người thầy cũ.

Anh chia sẻ trên BBC: “Tôi đã được chơi bóng dưới sự huấn luyện của một trong những HLV vĩ đại nhất Thế giới. Thế nên, bản thân cảm thấy mình thật may mắn vì đã thành công ở đội bóng mình yêu quý.

Tôi đồng ý với quan điểm của ngài Ferguson về những cầu thủ ‘đẳng cấp Thế giới’ ở Old Trafford và thật vinh dự vì được thi đấu bên cạnh họ.”

Khi phóng viên muốn so sánh Beckham và Cristiano Ronaldo, ngôi sao người Anh đã trả lời đầy xã giao: “Tôi hạnh phúc khi từng đối đầu Cristiano trên sân cỏ và chơi bóng cùng Ro béo 4 năm trong màu áo Real.”