Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bí ẩn mỹ nhân tóc vàng ôm hôn đắm đuối Ronaldo

Mới đây, Ronaldo xuất hiện bên cạnh một mỹ nhân tóc vàng bí ẩn. Cả hai đều có những cử chỉ rất thân mật.

Những hình ảnh độc quyền của tờ The Sun khiến người hâm mộ một lần nữa phải đặt câu hỏi người đẹp nào mới là bạn gái mới của Ronaldo. Sau khi cùng ĐT Bồ Đào Nha giành chức vô địch Euro 2016, Ronaldo đã có kỳ nghỉ hè ở Ibiza. Trong khu vực VIP của hộp đêm Pacha, Ronaldo đã bị bắt gặp ôm hôn một cô gái tóc vàng bí ẩn.

Trong đoạn video được ghi lại, Ronaldo nồng nhiệt ôm, hôn người đẹp. Cô gái bí ẩn gần như lặng người, hưởng ứng màn thể hiện tình cảm của siêu sao người Bồ Đào Nha. Sau đó, Ronaldo đứng nhìn người đẹp ôm một cô bạn và phấn khích nhảy theo điệu nhạc trong hộp đêm. Tâm trạng của Ronaldo rất vui, chân sút 31 tuổi của Real Madrid còn làm trò khi lấy một chiếc mũ đội lên đầu.

Ánh đèn chớp nhoáng cùng những bản nhạc dance sôi động càng khiến Ronaldo và nhóm bạn thêm phấn khích. Sau khi “đập phá” tưng bừng ở hộp đêm, cả nhóm nhanh chóng rời đi và không rõ Ronaldo đưa cô gái tóc vàng bí ẩn đi đâu.

159116431

Kể từ sau khi chia tay siêu mẫu Irina Shayk đúng đêm Giao thừa chào đón năm 2015, Ronaldo vẫn chưa công bố người bạn gái mới. Thay vào đó, siêu sao người Bồ Đào Nha liên tục bị bắt gặp cặp kè với cả tá người đẹp.

Theo kenh 14