Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị bạn trai cũ “thả thính”, Hòa Minzy tỏ thái độ gây sốc

(Kenhthehao) - Ngay sau động thái gần đây nhất của Công Phượng trên mạng xã hội, dư luận đang mong chờ vào vào phản ứng của nửa còn lại của câu chuyện - Hòa Minzy.

co1

Mặc dù chuyện tình cảm đã kết thúc được một thời gian, nhưng những gì xảy ra xung quanh cặp đôi cùng tuổi này vẫn được nhiều người quan tâm. Sau khi chân sút xứ Nghệ cho đăng tải hình ảnh đầu tiên, quay trở lại Nhật Bản để tập luyện cùng Mito Hollyhock đã khiến dư luận hoài nghi, về việc Công Phượng vẫn còn đang vấn vương tình cũ. Từ đó, họ đang mong chờ vào phản ứng của nửa còn lại của câu chuyện, cô gái nhỏ nhắn Hòa Minzy.

Untitled

Tuy nhiên, trái với những mong chờ ấy, quán quân Học viện Ngôi sao vẫn im lặng và không hề có bất kể động thái nào rõ ràng. Có lẽ, do đang vướng phải lịch trình quay MV cho ca khúc mới nên Hòa Minzy cũng không có thời gian quan tâm tới những vấn đề như thế này.

co2

Kể từ khi thông tin giọng ca Bắc Ninh và chàng cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL chính thức tan rã, nhiều người đã từng ủng hộ cặp đôi không khỏi tiếc nuối. Về phía 2 nhân vật chính của những tiếc nuối này, cả Hòa Minzy và Công Phượng vẫn đang bận rộn với rất nhiều những hoạt động riêng trong lịch trình.

co3

Giọng ca “Ăn gì đây” đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để hoàn thành MV cho ca khúc mới, đi diễn tỉnh cũng như là chu du một số nước cùng người thân, như Singapore, Đà Nẵng. Cô cũng không quên đăng những hình ảnh thể hiện sự tươi rói, đầy hạnh phúc của mình lên mạng xã hội.

co4

Về phía Công Phượng, sau khoảng thời gian ngắn trở về hội quân cùng ĐTQG, anh đã tức tốc bay về Nhật để cùng tập luyện với Mito Hollyhock theo lịch trình đã định sẵn. Bên cạnh đó, bạn trai cũ của Hòa Minzy cũng đắt show với những hợp đồng quảng cáo, chụp hình khác.

1_329172

La La/Kenhthethao.vn