Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị bướm đậu trên mặt, Ronaldo trở thành đề tài bàn tán của đông đảo người hâm mộ

(Kenhthethao) – Việc Ronaldo phải rời sân vì chấn thương trong lúc đang thi đấu đã trở thành điểm nhấn của trận chung kết tuy nhiên còn một chi tiết khá thú vị gây xôn xao cư dân mạng xung quanh chấn thương của Ronaldo.

Như đã biết, chỉ thi đấu được hơn 20 phút, Ronaldo đã gặp một chấn thương không đáng có và phải rời sân. Tuy nhiên điều khiến người hâm mộ quan tâm là việc một chú bướm lạ đã đậu trên khuôn mặt rầu rĩ của CR7.

3_122126

Tất nhiên hình ảnh đó đã gây chú ý với cộng đồng mạng. Tài khoản Paddy Power hài hước chia sẻ: “Con bướm đậu lên mặt Ronaldo vừa được đề nghị tới Guangzhou Evergrande của Trung Quốc với giá 50 triệu bảng”.

Trong khi đó, Tài khoản Jonny Gabriel: “Liệu con bướm này sẽ sở hữu tài năng của Cristiano Ronaldo và trong hiệp 2, một con bướm khổng lồ sẽ vào sân?”.

1_141098

Tài khoản Sorana Cirstea: “Dù thích hay không thích Ronaldo, không thể không khâm phục sự tận tâm, tận hiến và đam mê của anh với bóng đá”.

Tài khoản Huw: “Nỗi lo lớn nhất của tôi là Bồ Đào Nha ghi bàn và chạy tới băng ghế dự bị để giơ áo của Ronaldo, như thể anh ta đã chết hay làm được gì đó”.