Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] De Gea lên tiếng về cáo buộc lạm dụng tình dục

Cách đây vài giờ đồng hồ, cơ quan điều tra TBN vừa công bố một nghi án. Qua đó, thủ thành đang khoác áo M.U có liên quan đến một vụ bê bối tình dục.

Theo công bố của cơ quan điều tra TBN mới đây, vào năm 2012 De Gea cùng người bạn Muniain đã thông qua nhân vật mang tên Torbe để “đặt hàng” 2 cô gái tới một khách sạn tại Madrid để “vui vẻ”.

Không chỉ có vậy, thủ thành này bị cáo buộc còn giới thiệu các cô gái này cho ít nhất 5 cầu thủ Man United. Nếu đúng như vậy, De Gea sẽ vướng vào tội danh nghiêm trọng “môi giới mại dâm” và gầ như chắc chắn không thể tham dự Euro 2016.

Dea gea sex

Ngay sau khi các thông tin trên được lan truyền, cầu thủ đang khoác áo Man United đã đáp trả quyết liệt:
“Tôi là người bất ngờ nhất khi nghe thông tin này. Tất cả đều là bịa đặt. Tôi không biết những thứ dối trá đó tới từ đâu, tôi đã nói chuyện với gia đình, mọi người đều tin tưởng tôi và chẳng hề bị dao động bởi các tin đồn thất thiệt.
Quyết tâm cống hiến của tôi cho ĐT TBN sẽ chỉ càng mạnh mẽ hơn mà thôi. Còn mọi chuyện kiểu này, tôi sẽ để cho luật sư của mình xử lý”.

degea sex

Thủ thành người Tây Ban Nha đang có phong độ cao trong màu áo M.U

Tại Euro 2016, De Gea là thủ thành số một của đội bóng đến từ xứ sở đấu bò. Họ sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ chức vô địch bằng trận đấu với Cộng hòa Czech vào lúc 20 giờ (giờ Việt Nam) ngày 13/6 tới.