Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

ĐT Bỉ chả sợ gì, chỉ sợ Bale

Tiền vệ đội trưởng ĐT Bỉ - Eden Hazard lo lắng về cuộc chạm trán đêm nay giữa ĐT Bỉ và ĐT Xứ Wales, đặc biệt trong đó là việc phải đối mặt với ngôi sao đang thi đấu cho Real Madrid - Gareth Bale.

“Chúng tôi đã không tạo được nhiều cơ hôi mỗi khi đối đầu với xứ Wales thời gian gần đây. Chúng tôi cũng khó khăn trong việc ghi bàn. ĐT xứ Wales có một hàng phòng thủ chắc chắn và họ có thể thi đấu với 5 hậu vệ. Điều này sẽ gây khó khăn của Bỉ”, ngôi sao của Chelsea chia sẻ.

bale vs hazard

“Xứ Wales có những cầu thủ chất lượng ở tuyến giữa và đặc biệt là một siêu sao đẳng cấp trên hàng công. Tôi hi vọng trận đấu ngày mai sẽ là lần cuối cùng Bỉ phải đối đầu với đội bóng này. Tôi cũng mong chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội và ghi bàn”.

Cả Hazard cùng Bale đều đang có phong độ ấn tượng tại EURO 2016. Ở vòng 1/8, Hazard đã góp công với 1 bàn trong thắng lợi 4 sao trước Hungary, còn Bale tuy không trực tiếp nổ súng nhưng anh chính là người chuyền bóng để Gareth McAuley bên phía Bắc Ireland lúng túng đốt lưới nhà.

bale1

Có thể nói Hazard và Bale sẽ là chìa khóa cho cuộc đối đầu đầy hấp dẫn giữa Bỉ và xứ Wales rạng sáng mai. Chỉ cần một khoảnh khắc xuất thần, Hazard hoặc Bale có thể sẽ định đoạt số phận trận đấu.

Theo Bongdaplus