Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị chỉ trích thậm tệ, Barcelona còn dám bênh vực Messi ?

(Kenhthethao) - Sau những sự vụ xảy ra với Messi, một chiến dịch chung tay ủng hộ anh của Barcenola đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của người hâm mộ.

barca06

Sau phán quyết 21 tháng tù của tòa án dành cho Lionel Messi vì tội trốn thuế, Barca đã nhanh chóng thể hiện sự ủng hộ dành cho cầu thủ người Argentina này. Cụ thể, Bacenola đã mở một chiến dịch với hashtag #WeAreAllLionelMessi trên Twitter. Tuy nhiên chiến dịch đang vấp phải sự phản đối gay gắt từ phía cổ động viên.

barca05

“Tôi đã từng trông trẻ giúp hàng xóm của mình và tôi đã nhận được 15 bảng. Tôi cũng không phải đóng thuế”. Người dùng twitter mang tên Olly đưa ra quan điểm của mình để so sánh với sự khập khiễng về vấn đề thuế mà  Messi vướng phải.

barca01

 

“#WeAreAllLeoMessi là một trong những chiến dịch tồi tệ nhất trong năm. Tại sao chúng ta lại phải ủng hộ một kẻ trốn thuế chứ?” – Alex Verhaar thể hiện sự bức xúc của mình trên mạng xã hội.

barca04

“Nói một cách nghiêm túc, hashtag #WeAreAllLeoMessi thật ngu ngốc. Nói tất cả chúng ta đều là Leo Messi =  tất cả chúng ta đều trốn thế sao?”

barca03

“Bởi vì tôi không có chức vô địch world cups và không nộp thuế… đợi chút. Nhưng tôi sống ở một quốc gia chuyên thuế má”

barca02

Người dùng twitter có tên Sharpy lại có cách chia sẻ kiểu mỉa mai rằng cụm từ hashtag trên đồng nghĩa với ” Chúng ta là tội phạm”