Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị chó dại nhảy vào sân đuổi, VĐV điền kinh “chạy như bay” vẫn nhận kết cục quá cay đắng

(Kenhthethao) - Điểm thu hút đối với các cổ động viên ở một trận đấu thể thao không chỉ ở kết quả cuối cùng, mà còn ở cả những tình huống vô cùng trớ trêu ngay trên sân. Và chắc chắn khi chứng kiến trường hợp "dở khóc dở cười" của VĐV điền kinh này, bạn sẽ không khỏi cười "sái quai hàm" cho xem.

Trong làng thể thao thế giới, việc các vận động viên thường xuyên gặp phải những tình huống trớ trêu trong khi thi đấu, đến nỗi “dở khóc dở cười” là không hề ít. Hệ quả đằng sau nó khiến cho không chỉ chính khổ chủ, mà ngay cả các cổ động viên nhìn lại cũng phải cười “sái cả quai hàm” và cảm thấy tiếc đến đứt ruột, ước rằng khoảnh khắc “độn thổ” đó không xảy ra thì tốt biết mấy.

tcsrun_10k_2854262g

Cuộc thi Marathon thu hút được rất nhiều vận động viên tham gia.

Đối với trường hợp sau đây của vận động viên người Ấn Độ, trong cuộc thi marathon TCS World 10k cũng vậy. Cụ thể, khi đang thi đấu trên đường chạy diễn ra tại Bengaluru (Ấn Độ), Mule Washihun – vận động viên điền kinh người Ethiopia đã để vuột mất chiếc huy vàng ở nội dung 10.000 m vì một lý do không tưởng. Vật cản đường đến với vinh quang ấy của Mule không gì khác, chính là một chú chó đã ngang nhiên chạy vào sân và tấn công anh.

perroton

“Kẻ phá bĩnh” ngang nhiên chạy vào đường đua”

 Theo những nhân chứng tại sân vận động cho biết, chú chó hoang đã bất ngờ xuất hiện tại đường đua dài 10km. Tuy lúc đầu thì chú chó chỉ chạy men theo đường đua, bên cạnh các vận động viên và khiến cho người hâm mộ cười không ngớt vì cảnh tượng vô cùng đáng yêu này. Thế nhưng, “người tính không bằng trời tính”, khi gần đến chặng cuối cùng thì chú chó bất ngờ đuổi theo Mule.

1_84523

Mule đã để tuột mất HCV chỉ vì kẻ phá bĩnh này.

Ngay sau khi phát hiện kẻ phá bĩnh dai dẳng này, anh đã cố gắng tăng tốc nhanh nhất có thể nhưng điều đó hoàn toàn phản tác dụng, vô tình khiến cho chú chó hoang mất kiểm soát và cắn vào bắp chân của Mule. Ngay sau sự cố đáng tiếc này, anh vẫn tiếp tục thi đấu nhưng kết quả đã không được như mong muốn, khi anh chỉ xếp ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng. Tuy rằng”vị khách không mời mà đến” này đã được đưa ra khỏi sân thi đấu nhưng đã phần nào gây ảnh hưởng đến thành tích của các vận động viên.

ThousandsA

Ngay sau đó, tuy ban tổ chức đã “trục xuất” chú chó ra khỏi đường đua, nhưng đáng tiếc là anh đã không giành được huy chương.

aaa

Không biết Mule trước khi thi đấu đã bước ra khỏi nhà bằng chân gì nhỉ?

Trường hợp bị chó ngang nhiên cản trở đối với anh chàng vận động viên như thế này không phải là trường hợp đầu tiên. Còn nhớ trước đó nhà vô địch người Kenya, Paul Kuira đã để tuột mất tấm huy chương Bạc tại giải Ekiden Championship diễn ra ở Nhật Bản, khi cách đích khoảng 100m vì bị chú chó nâu lông xù chạy ra và cắn vào bắp chân.

1452052442-canduong500

 Paul Kuira cũng để tuột mất huy chương khi cách vạch đích 100m vì bị chú chó khác phá đám.

La La