Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị chửi là “đồ quỷ cái”, bà xã Công Vinh đáp trả gây choáng

(Kenhthethao) - Bạn sẽ phải bất ngờ với phản ứng của Thủy Tiên khi bị chửi là đồ quỷ cái.

Công Vinh – Thủy Tiên là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhiều nhất trong giới showbiz hiện nay. Họ không chỉ giàu có, tài năng mà còn thường xuyên tham gia vào các hoạt động tình nguyện. Công Vinh thường cùng bà xã của mình phát quà cho các gia đình nghèo khổ, xây cầu ở những nơi khó khăn. Lớn lên trong vất vả nên cặp đôi này hiểu được nỗi lo toan, cơ cực của những mảnh đời bất hạnh.

di-lam-tu-thien-vo-cong-vinh-bi-chui-quy-cai

thuy-tien-cong-vinh-blogtamsuvn10

Tuy nhiên, trên những hành trình thiện nguyện ấy, Công Vinh – Thủy Tiên đều gặp những câu chuyện “dở khóc, dở cười”. Nữ ca sĩ quê ở Kiên Giang từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình một câu chuyện bi hài khi đi làm từ thiện. Bà xã Công Vinh cho biết, hôm đó cô đi phát gạo và mì đến vài điểm nghèo ở quê, người đến xin không có phiếu rất đông, dù cô đã mua thêm mấy đợt hàng và cho thêm tiền nếu thấy họ khổ quá.

13133223_10154205593192437_3662527874812673158_n-1234

“Gia đình nói không có phiếu không thể xác định được hoàn cảnh họ có nghèo thật hay không, nếu cho hoài cũng không hết nên phải dừng để qua điểm khác phát tiếp. Trên đường đi qua điểm khác, vừa ra khỏi cửa nhà, bỗng dưng có một giọng chửi rất dữ vang lên: “Đồ quỷ cái, hết phiếu hả? Bla bla….”, Thủy Tiên kể.

di-lam-tu-thien-vo-cong-vinh-bi-chui-quy-cai (1)

Trước những lời mắng chửi không hay, bà xã Công Vinh đã chọn cách im lặng. Cô bảo vì mình hiểu rằng mình chẳng có gì phải giận mà còn phải thương họ, vì họ không chỉ khổ vật chất mà còn khổ tâm sân. Thậm chí, khi xe đi rồi, cô vẫn nghe thấy tiếng chửi bới đằng sau.

20160113185910-cv

hhh14

Có lẽ vì thường xuyên đi chùa và đọc kinh Phật nên Thủy Tiên chiêm nghiệm: “Chợt nghĩ có câu “một cơn nóng giận đốt cháy một rừng công đức” nên chẳng việc gì phải để lời nói của người khác làm mồi lửa cho tâm nóng giận buồn bực của mình, lúc này thay vì ngùn ngụt giận dữ bực bội mình lại nhẹ nhàng bình an, thái độ đối với cuộc sống là do mình quyết định cả. Nếu mình không làm gì sai trái lương tâm thì chẳng việc gì phải tự đày đoạ mình vào cơn giận của mình chỉ bằng lời nói của người khác. Bởi vậy ai chửi mình, ghét mình thì mình sẽ thương lại trả thù nhé”.

_MG_4069

anh-top

thuy-tien-cong-vinh-blogtamsuvn7

Phản ứng này của Thủy Tiên khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và nể phục. Và có lẽ Công Vinh đã thật may mắn khi cưới được một người vợ vừa khéo léo vừa bao dung như Thủy Tiên.