Bị Công Phượng “bêu xấu” trên mạng xã hội, Văn Toàn bất ngờ đáp trả cực phũ

(Kenhthethao) - Văn Toàn đã lên tiếng sau khi bị người bạn thân Công Phượng “nói xấu” trên mạng xã hội.

Sau trận hòa 0-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT Jordan ở vòng loại Asian Cup 2019, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã tranh thủ về quê nhà Nghệ An thăm gia đình đúng 2 ngày trước khi trở lại Pleiku (Gia Lai) để tập luyện cùng HAGL chuẩn bị cho lượt về V-League 2017. Đặc biệt, khi về thăm nhà, Công Phượng đã có một buổi giao lưu với người hâm mộ trên trang facebook cá nhân.

cp108

Không chỉ có những trải lòng sau trận đấu được đánh giá không thành công trong màu áo ĐT Việt Nam, Công Phượng còn tiết lộ nhiều “bí mật” của những người bạn thân trong màu áo HAGL lẫn ĐT Việt Nam như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn… Đáng chú ý, khi được các CĐV hỏi về kỷ niệm đẹp nhất với người bạn thân Văn Toàn, Công Phượng không ngần ngại tranh thủ cơ hội để “bêu xấu” đồng đội.

cp105

“Hầu như tôi chả có kỷ niệm gì đẹp nhất với Văn Toàn cả. Văn Toàn suốt ngày chỉ rủ đi café, ăn uống. Văn Toàn là người rất lười, suốt ngày Văn Toàn chỉ nằm ở phòng cầm điện thoại nói chuyện với ai thì không biết. Một ngày, Văn Toàn cầm điện thoại tầm 10 tiếng. Thời gian còn lại là để dành cho ngủ và đá bóng”, Công Phượng nói về Văn Toàn khi livestream trên trang fanpage của mình.

cp3

Chia sẻ với chúng tôi, Văn Toàn cho biết những gì Công Phượng chia sẻ về anh gần như hoàn toàn chính xác. Chỉ có một chi tiết nhỏ của Văn Toàn bị Công Phượng “bêu xấu” chưa được đúng cho lắm. “Tôi cũng có theo dõi buổi livestream của Công Phượng với các CĐV trên fanpage của cậu ấy.

cp58

Ở CLB HAGL cũng như ở trên các ĐTQG, có lẽ không ai hiểu tôi bằng Công Phượng. Vậy nên, có lẽ những gì Công Phượng nói về tôi là đúng. Vì sau thời gian tập luyện hay thi đấu, tôi rất lười và chỉ muốn ở trong phòng. Ngoài ra, đúng là tôi dành nhiều thời gian cầm điện thoại nói chuyện với người thân, nhưng không đến 10 tiếng như Công Phượng nói đâu”, Văn Toàn rất vui khi có người bạn thân hiểu mình đến vậy như Công Phượng.

cp60

Ở đợt tập trung của ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Jordan vừa qua, Văn Toàn đã không thể lên tuyển do chấn thương dây chằng đầu gối. Thiếu Văn Toàn, trong tay HLV Hữu Thắng còn đúng 2 cầu thủ có thể chơi trên hàng công là Công Phượng và Văn Quyết. Nhưng cả 2 cầu thủ kể trên đều không thích hợp cho vị trí tiền đạo cắm và ĐT Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong khâu ghi bàn thời hậu Công Vinh.

cp106

Chia sẻ thêm về tình hình chấn thương của mình, Văn Toàn báo tin vui đến người hâm mộ khi cho biết đến thời điểm hiện tại cầu thủ gốc Hải Dương đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng trở lại trong màu áo HAGL lẫn ĐT Việt Nam thời gian tới.

AN/ Theo Thethaovaxahoi.vn