Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị cướp 16 triệu USD nhưng đây mới là điều khiến tình cũ Ronaldo lo sốt vó

(Kenhthethao) - Bị cướp đến 16 triệu USD nhưng dường như đây không phải là mối lo ngại lớn nhất của cô Kim "siêu vòng 3".

Mới đây, làng giải trí thế giới được một phen chấn động trước thông tin về vụ cướp ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng Kim Kardashian tại Paris. Cụ thể, tình cũ của Ronaldo đã bị cướp tấn công tại căn hộ sang trọng ở Paris vào khoảng 3h ngày 3/10. Lúc đó, cô chỉ có một mình.

534773-kimk-getty

Theo các nguồn tin cho biết, có 5 người đàn ông đã đeo mặt nạ, diện trang phục cảnh sát và uy hiếp Kim bằng súng. Chúng đã trói Kim vào nhà tắm, lấy đi hộp trang sức trị giá 6,7 triệu USD và chiếc nhẫn giá 4,5 triệu USD.Rất may mắn Kim không bị thương nhưng cô vô cùng hoảng loạn. Hiện cảnh sát Paris đang nỗ lực tìm kiếm hung thủ của vụ việc.

www.goldlymedia.com.ng_see-pictures-of-the-n22-5-billion-diamond-ring-stolen-from-kim-kardashian-in-paris-03-640x336

Cũng theo Dailymail, tổng số tài sản mà Kim bị cướp “rinh” mất rơi vào khoảng 16 triệu đô la (khoảng 355 tỉ VNĐ).

Tuy nhiên với người giàu có như Kim việc mất của không có quá nhiều lo lắng bằng việc cô đã bị bọn cướp lấy đi 2 chiếc điện thoại di động chứa nhiều thông tin cá nhân kèm theo hình ảnh, clip thân mật của hai vợ chồng.

kim_kardashian_sexy_boobs_bikini_beach_wet_twitter_photo_183o7b7-183o7ck

Nguyên nhân là do Kim luôn theo đuổi phong cách sexy. Trên các trang cá nhân của mình, Kim cũng thường xuyên chia sẻ những bức hình “tự sướng” nóng bỏng và gợi cảm. Chính vì thế, không ít người lo ngại rằng trong hai chiếc điện thoại bị mất cắp còn chứa đựng nhiều clip và hình ảnh nhạy cảm của Kim cùng chồng.

4192ad2a-8d98-4c5b-ae8f-d8abd95d93f8

Dẫn lời tờ Hollywoodlife, hiện nay mối lo ngại lớn nhất của Kim chính là những thông tin từ điện thoại bị rò rỉ ra ngoài. Bên cạnh những hình ảnh, video nhạy cảm, Kim cũng lo lắng về việc bị mất hàng trăm số điện thoại công việc trong điện thoại.