Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị đầy đọa tại Old Trafford, Schweinsteiger gửi tâm thư khiến fan M.U bật khóc

(Kenhthethao) - Sau những tháng ngày bị HLV Mourinho đày ải tại Old Trafford, mới đây tiền vệ người Đức – Schweinteiger đã khiến fan M.U xúc động nghẹn ngào khi chia sẻ những suy nghĩ của mình.

Kể từ khi tiếp quản “ghế nóng” tại Old Trafford, HLV Mourinho đã khẳng định tiền vệ Schweinteiger không nằm trong kế hoạch xây dựng đội bóng của ông. Tiền vệ người Đức còn phải dọn đồ xuống khu vực của đội trẻ.

bi-day-doa-tai-old-trafford-schweinsteiger-gui-tam-thu-khien-fan-m-u-bat-khoc-1

Dù tương lai tại “Nhà hát của những giấc mơ” vô cùng mờ mịt nhưng những phát biểu của Schweinteiger về đội bóng vẫn khiến cho fan M.U ứa nước mắt vì xúc động.

bi-day-doa-tai-old-trafford-schweinsteiger-gui-tam-thu-khien-fan-m-u-bat-khoc-2

“MUFC sẽ là đội bóng cuối cùng của tôi tại châu Âu. Tôi tôn trọng những đội bóng khác, nhưng Manchester United mới là đội bóng duy nhất đủ sức thuyết phục tôi rời Bayern Munich. Tôi sẽ sẵn sàng nếu đội bóng cần đến mình. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói về tình hình hiện nay. Tôi muốn cám ơn tất cả người hâm mộ vì sự ủng hộ tuyệt vời dành cho tôi những tuần vừa qua.”, Schweinteiger chia sẻ trên trang Facebook của mình.

bi-day-doa-tai-old-trafford-schweinsteiger-gui-tam-thu-khien-fan-m-u-bat-khoc-3

Theo những thông tin trước đó, Man United sẵn sàng để Schweinteiger ra đi nếu có đội bóng nào sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán… 2 triệu bảng. Tuy nhiên, bản thân tiền vệ người Đức lại thể hiện tình yêu với United và mong muốn ở lại Old Trafford bất chấp việc bị CLB hắt hủi. Trong 2 vòng đấu đầu tiên của M.U, Schweinteiger vẫn luôn có mặt trên khán đài để cổ vụ cho các đồng đội của mình.

Kim Quy