Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị đối thủ ngang nhiên xé áo động chạm vòng 1, nữ VĐV bóng nước vẫn cắn răng chịu đựng để thi đấu

(Kenhthethao) – Trong các trận thi đấu thể thao điều thu hút các khán giả quan tâm không chỉ ở kết quả mỗi trận đấu, mà còn ở cả những tình huống trớ trêu của các vận động viên. Và ở khoảnh khắc "độn thổ" của nữ vận động viên người Australia cũng khiến cho không ít các cổ động viên được một phen "nóng mặt".

Trong những trận đấu căng thẳng , các nữ vận động viên luôn cố gắng với tất cả những niềm khát khao mãnh liệt để đạt được ngôi vị cao nhất, không khác gì những đồng nghiệp nam. Chính vì sự cố gắng quá mức đó mà trong một vài trường hợp, những nữ anh hùng của chúng ta đã không may khi tự đưa chính bản thân mình vào những tình huống “cười cũng không được mà khóc cũng không xong”, khiến cho chính khổ chủ và cả người hâm mộ mặt “đỏ như quả gấc” và không muốn nhìn lại lần 2.

auto_xinhua_1908082119199179197

Và với vận động viên bóng nước Gemma Beadsworth Australia cũng vậy, chắc hẳn trong sự nghiệp thi đấu của mình cô cũng phải phì cười khi nhớ lại giây phút đó. Cụ thể, trong trận đấu giữa đội Australia và Hungary, vì quá máu lửa khi tranh chấp bóng nên áo của nữ vận động viên đã bị tuột mất. Điều đó khiến cho Gemma để lộ thiên đôi gò bồng đào, khi phải vươn mình lên khỏi mặt nước để thực hiện pha tạt bóng bằng tay.

t127329

Gemma Beadsworth bị lộ đôi gò bồng đào khi vươn mình lên để phản công.

 Các tay săn ảnh cũng không bỏ lỡ khoảnh khắc “hiếm có khó tìm” này của vận động viên Gemma Beadsworth. Từ đây, nhiều luồn ý kiến trái chiều nổ ra, khi có người cho rằng việc để lộ núi đôi vì quá hăng say thi đấu như vậy là chuyện bình thường, không có gì đáng bàn. Nhưng phía còn lại cho rằng các nữ vận động viên nên có trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ hình ảnh khi thi đấu.

t127328

Các nữ vận động viên 2 đội luôn tranh chấp bóng rất mạnh.

Thế nhưng, trong những trận thi đấu bóng nước khác, các nữ vận động viên cũng mắc phải các trường hợp tương tự. Chỉ vì thi đấu quá hăng say nên những tình huống trớ trêu như vậy cũng có thể xảy ra và đó là một điều dễ hiểu.

phụ 7

Vận động viên Kazajistan Tatyana Gubina cũng gặp trường hợp tương tự trong thi đấu.

phụ 6

VĐV người Italia Letizia Malato gần như xé áo đối thủ người Mỹ Letizia Malato.

phụ 5

VĐV Lina Rohe tuyển Đức cũng vậy.

phụ 4

Liên tiếp những pha lộ cả nhũ hoa của các vận động viên bóng nước.

phụ 3

Đó có thể là màn chơi xấu đối thủ đối với nữ vận động viên này.

phụ 2

Người hâm mộ được một phen “đỏ con mắt” vì những tình huống trớ trêu.

phụ 1

Tuy nhiên gác lại tất cả, chúng ta có thể coi đây là kỷ niệm khi thi đấu đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Gemma. Khi luôn hết mình để giúp đội tuyển bóng nước của nước nhà có thể cầm hòa trước nhà đương kim vô địch Hungary, lại vừa vướng vào các “tai nạn” hi hữu như vậy. Nhưng trên tất cả, người hâm mộ vẫn ghi nhớ Gemma Beadsworth là cầu thủ thi đấu năng nổ và xuất sắc nhất ở đội tuyển Australia.

Sự cố đáng tiếc khiến của nữ vận động viên khiến nhiều người phải đỏ mặt.

La La