Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị Dortmund cấm sang Man Utd, Mkhitaryan sẽ nổi loạn?

Người đại diện Mino Raiola khẳng định ông và Henrikh Mkhitaryan sẽ làm mọi cách để 'ép' Dortmund phải cho mình sang Man Utd.

 Mkhitaryan quyết ‘ép’ Dortmund phải cho mình sang Man Utd? Ảnh: Internet.

Cụ thể Mino Raiola khẳng định ông sẽ tiếp tục đàm phán với Man Utd bất chấp Dortmund có cho phép hay không, và tuyên bố đầy tự tin rằng Mkhitaryan sẽ là người của Quỷ Đỏ trong kỳ chuyển nhượng này:

“Tôi rất tự hào khi Man Utd muốn có Mkhitaryan. Các cuộc đàm phán giữa chúng tôi vẫn đang diễn ra tốt đẹp. Đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại, Dortmund vẫn đang nói không.

Sẽ là có lỗi nếu ngừng việc đàm phán với Man Utd. Tôi là một người tích cực. Nếu tôi không tự tin về việc đạt được thỏa thuận, tôi sẽ không cố gắng thực hiện việc thương lượng với người ta,” Mino Raiola khẳng định.

Trước đó, phía Dortmund cũng đã bảy tỏ lập trường chắc chắn của mình về trường hợp của Henrikh Mkhitaryan. Cụ thể giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke khẳng định trong trường hợp Mkhitaryan quyết không chịu gia hạn, Dortmund sẽ chấp nhận ‘mất trắng’ và ép cầu thủ này phải thi đấu cho đến hết hạn hợp đồng, tức đến hết mùa giải 2016/17.

Theo bongda.com.vn