Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị fan cuồng đè ngửa trên sân, Neymar vẫn hành xử khiến tất cả phải khâm phục

(Kenhthethao) – Bất ngờ bị các fan cuồng lao vào và đè ngửa ra ngay giữa sân tập, Neymar vẫn hết sức bình tĩnh và có cách ứng xử tuyệt vời khiến mọi người xung quanh phải khâm phục.

Sự việc diễn ra khi đội tuyển Brazil đang luyện tập trên sân vận động Arena Amzonia để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018. Bất ngờ, có khoảng 15 CĐV đã tràn xuống sân để mong được tiếp cận với thần tượng của mình khiến cho khung cảnh trở nên vô cùng hỗn loạn.

bi-fan-cuong-de-ngua-tren-san-neymar-van-hanh-xu-khien-tat-ca-phai-kham-phuc-1

Do lượng fan cuồng tràn xuống quá đông và bất ngờ nên dù đã rất cố gắng nhưng lực lượng an ninh không tài nào ngăn cản hết được. Kết quả, ngôi sao đang khoác Barcelona đã bị đến 2 CĐV ôm chặt và vật ngã xuống sân. Tuy nhiên, sau tai nạn, Neymar vẫn không hề hoảng sợ và cách hành xử của anh đã khiến cho các CĐV có mặt trên sân phải khâm phục.

bi-fan-cuong-de-ngua-tren-san-neymar-van-hanh-xu-khien-tat-ca-phai-kham-phuc-2

Cụ thể, tiền đạo này nhanh chóng trấn tĩnh và hỏi han người hâm mộ của mình. Sau đó, anh tiếp tục vui đùa, tập luyện cùng các đồng đội trên sân tập mà không một chút cáu giận.

Khi kết thúc buổi, Neymar chạy ngay lập tức tiến tới khán đài để tặng áo đấu cho người người hâm mộ. Đồng thời, anh leo lên hàng rào để ký tặng và giao lưu với các CĐV của mình.

Vào ngày 07/09, đội tuyển Brazil của Neymar sẽ đón tiếp một đối thủ khó chơi là Colombia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018. Hiện tại, Brazil đang tạm xếp thứ 5 với 12 điểm – vị trí của đội phải tranh tấm vé đá play-off. Trong khi đó, Colombia đang xếp thứ 3 với 13 điểm.

Kim Quy