Bị gái đẹp từ chối phũ phàng, Ronaldo sai vệ sĩ giở trò bỉ ổi

(Kenhthethao) - Ronaldo là người đàn ông mà hàng triệu cô gái mơ ước. Chính vì vậy nếu có ai đó từ chối tình cảm của mình thì đó giống như một cú sốc đối với siêu sao 31 tuổi.

Trong một lần Ronaldo “xổng trại”, anh và các chiến hữu đến một hộp đêm nổi tiếng tại Thủ đô Lisbon để ăn chơi. Theo tờ Nova Gente, đi cùng với đội trưởng ĐT BĐN vào Urban Beach hôm đó là hơn chục thanh niên ăn mặc rất sành điệu trong đó có đàn em và vệ sĩ, siêu sao Real khi đó đã là bố trẻ con.

carolschievenin_433242

Sau khi có chút “tê tê” bởi rượu thì Ronaldo sáng mắt lên khi nhìn thấy một cô nàng đẹp lung linh. Ronaldo sai ngay cậu em Pereira đến chỗ người đẹp: “Cho anh Ronaldo xin cái số điện thoại”. Nhưng rồi Ronaldo nhận được tin dữ: “Con bé này tên Carolina Fernandes, người mẫu có chút tiếng tăm ở Lisbon, nó không chịu chơi với anh”.

carol-fernandes-095-1-small

Ồ, Ronaldo điên lên mất. Trên đời này làm gì có cô ả người mẫu nào “không chịu chơi với Ronaldo”? Thế rồi Ronaldo hạ mình tới làm quen và buông lời tán tỉnh, với Carolina nhưng cô nàng nhất định từ chối vì “Anh Ronaldo thông cảm, em đã có bạn trai rồi”.  Nói nhẹ có, thẳng thắn có Carolina còn dứt khoát từ chối cả đôi tay khéo léo của CR7 đã đặt lên đôi đùi non trắng của cô để mơn trớn.

1338240293083

Bực mình vì từ chối không nổi trước sự “chai mặt” của Ronaldo, Carolina gọi điện cho bạn trai – người mẫu Goncalo Teixeira đến Urban Beach để chứng minh cho Ronaldo thấy rằng cô đã có bạn trai và hy vọng chân sút Bồ Đào Nha không làm phiền nữa. Anh chàng Goncalo Teixeira – bồ của cô nàng người mẫu kia cũng  tức lồng lộn, tiến tới bàn của Ronaldo rồi cảnh cáo siêu sao Real đừng có đụng tới bạn gái của anh nữa. Dù rất điên tiết khi có người dám dọa mình ngay tại hộp đêm nhưng Ronaldo vẫn cố kiềm chế yêu cầu anh em bình tĩnh. Những tưởng mọi chuyện sẽ chấm dứt tại đây, nhưng thật không ngờ tiền vệ 31 tuổi lại dở trò ngay sau đó.

tumblr_mvmz4uZWcK1ra9keno1_500

Gần sáng, khi Teixeira và người đẹp Carolina vừa tay trong tay rời khỏi cửa hộp đêm thì Ronaldo và vệ sĩ và đàn em đã đợi sẵn bên ngoài. Thế là… gã nhân tình Teixeira nhừ đòn. Carolina lúc ấy phải ráo riết van xin, Ronaldo liền thì thầm điều gì đó vào tai cậu em Pereira trước khi lên chiếc xe Lamborghini lao vút đi.

Nghe Ronaldo, Pereira cùng đám đàn em không đánh Teixeira nữa. Nhưng dã man hơn kẻ túm tay, người túm áo lôi Teixeira đến bờ sông Tagus thì cả bọn nâng anh chàng này lên rồi ném Teixeira dưới dòng sông Tagus. Rất may có người kịp cứu anh chàng đen đủi đó, nếu không có lẽ giờ đây Ronaldo đã ăn cơm tù cũng nên.

NL/Kenhthethao.vn