Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nhà báo hăng hái lục thùng rác nhà vệ sinh của Shakira – Pique

Shakira bị đồn đang mang bầu đứa con thứ 3. Điều này gây ra khá nhiều phiền toái cho cô và Pique.

Thông tin Shakira (39 tuổi) mang bầu đứa con thứ 3 với Pique (29 tuổi) xuất hiện hồi tháng tư vừa qua, bắt đầu ở Mexico và sau đó được hàng loạt tờ báo của Tây Ban Nha dẫn lại.

 Shakira bị đồn đang mang bầu đứa con thứ 3.

Thời điểm đó, một nguồn tin rất thân với ca sĩ người Colombia tiết lộ Shakira đã mang bầu được 1-2 tuần. Người này nói rằng Shakira và Pique muốn có thêm một bé gái sau khi đã hạ sinh hai quý tử Milan (2013) và Sasha (2015).

Tuy nhiên, trong lần trả lời phỏng vấn mới đây với hãng tin EFE, nữ ca sĩ người Colombia khẳng định cô và Pique chưa muốn có thêm con hay làm đám cưới vào lúc này. Shakira còn tiết lộ gia đình cô liên tục bị quấy rầy bởi tin đồn vô căn cứ đó. Thậm chí có những tay săn tin còn lục lọi thùng rác trước của nhà Shakira để tìm bằng chứng về việc cô có thai.

 Ca sĩ người Colombia bực tức vì liên tục bị làm phiền.

“Tôi xin khẳng định tôi và Pique chưa có kế hoạch kết hôn. Tôi cũng không hề mang bầu lúc này. Tôi muốn làm rõ điều này bởi đang có một tay săn tin ngày ngày lục thùng rác nhà tôi để tìm que thử thai”, Shakira bức xúc, trước khi nhắc đi nhắc lại câu nói “tôi không có thai”.

Pique và Shakira gặp gỡ và bắt đầu hẹn hò từ khi cùng nhau quay ca khúc chính thức của World Cup 2010. Sau 6 năm bên nhau, cặp đôi đã có 2 con chung nhưng vẫn chưa lên kế hoạch kết hôn.