Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị hắt hủi, Yaya Toure “muối mặt” van xin Pep cho trở lại

(Kenhthethao) - Sau rất nhiều cuộc đấu khẩu, có vẻ như màn “đấu tay đôi” của Dimitri Seluk – người đại diện của Yaya Toure và HLV Pep Guardiola sau cùng đã đi đến hồi kết.

Trước đó, Guardiola đã loại Toure khỏi danh sách đăng ký tham dự Champions League 2016/17 của Manchester City, từ đó mở ra vô số các cuộc khẩu chiến giữa người đại diện của tiền vệ 33 tuổi và ông thầy người TBN. Pep thậm chí còn tuyên bố sẽ không để Toure ra sân chừng nào ông còn chưa nhận được lời xin lỗi của Seluk.

Bayern-Muenchen-v-Manchester-City-FC-Friendly-Match

Tuy nhiên, tờ Mirror mới đây đưa tin đích thân Yaya đã yêu cầu người đại diện của mình làm hòa với Pep, qua đó mở ra cơ hội để anh có thể trở lại sân cỏ. Seluk cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Yaya trong vài ngày qua, cậu ấy đã yêu cầu tôi làm hòa với Pep,”
“Tôi sẽ phải làm những gì có thể để làm cho tình hình tốt hơn, vì mối quan hệ giữa Yaya và Manchester City đã bị tổn thương trầm trọng. Tôi không phải là người không biết điều”, Seluk tiếp tục. “Tôi không nghĩ rằng Pep sẽ có ngày yêu mến tôi, nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi có thể bỏ qua cho những gì đã xảy ra trong quá khứ và phát triển một mối quan hệ mới.”

pep_guardiola_manc-large_trans++qVzuuqpFlyLIwiB6NTmJwfSVWeZ_vEN7c6bHu2jJnT8

“Tất nhiên, tôi hy vọng Pep sẽ cho phép Yaya quay trở lại đội hình thi đấu. Kể cả khi ông ấy không làm vậy, tôi cũng sẽ không phát biểu gì thêm về Pep trên các phương tiện truyền thông nữa. Tôi thực sự hy vọng đây sẽ là một khởi đầu mới, và Yaya sẽ tiếp tục giành được thêm nhiều danh hiệu cùng City.”

>>>Bại trận cay đắng, Messi buông lời tục tĩu với cầu thủ Man City

J.W/Kenhthethao.vn