Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị loại đau đớn, Van Gaal đổ lỗi trọng tài

Sau thất bại cay đắng 2-3 trên sân của Wolfsburg, HLV Louis van Gaal thừa nhận Man United đã làm tất cả, nhưng bất lực.

1
Van Gaal thất vọng với trận thua Wolfsburg.

Trước khi bước vào trận đấu ở đất Đức, mục tiêu duy nhất của Man United là chiến thắng. Họ mở tỉ số từ sớm do công của Martial. Nhưng Wolfsburg đã nhanh chóng vươn lên dẫn 2-1 do công của Naldo và Vieirinha.

Sang hiệp 2, Man United có bàn gỡ hòa sau pha đốt lưới nhà phút 82 của Joshua Guilavogui. Và rất nhanh, chỉ sau đó 2 phút, Naldo ghi bàn, ấn định thắng lợi 3-2 cho Wolfsburg qua đó tiễn Man United xuống chơi ở Europa League.

“Tôi nghĩ rằng đây là một trận đấu thú vị. Chúng tôi đã có cơ hội và họ cũng có cơ hội,” Van Gaal nói với BT Sport sau trận đấu.

“Khi chúng tôi ghi bàn, họ có bàn gỡ sau 2 phút. Khi chúng tôi gỡ hòa, họ cũng có bàn thắng vươn lên sau 2 phút. Chúng tôi đã có cơ hội để chiến thắng, chúng tôi đã chiến đấu vì điều đó, nhưng chúng tôi không thể làm gì hơn.”

“Kết quả này cũng thật khó hiểu. Tôi phải phân tích lại, bởi thông thường, chúng tôi làm rất tốt trong việc bảo toàn tỉ số.”

“Tôi phải thừa nhận United thiếu may mắn trong ngày hôm nay, và quyết định của trọng tài khiến chúng tôi bị ảnh hưởng. Trong trận đấu đầu tiên cũng vậy. Ở bảng đấu khó khăn này, những quyết định của trọng tài có thể tác động đến việc đi tiếp hay dừng lại của đội bóng.”