Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị loại khỏi đội hình M.U đá chung kết FA Cup, Depay nổi giận

Tương lai của tiền vệ người Hà Lan Memphis Depay tại Manchester United trở nên mờ mịt hơn bao giờ hết khi cầu thủ này bị HLV Louis Van Gaal loại khỏi đội hình đá chung kết FA Cup đêm nay.

Cột mốc thế kỷ đang chờ… BBC ở chung kết Champions League Harry Kane muốn đá cặp với Jamie Vardy Kaka được trả lương cao nhất giải MLS.

Trận chung kết FA Cup giữa Man United và Crystal Palace sẽ diễn ra vào lúc 23 giờ 30 đêm nay (21-5). Trước trận đấu này, HLV Louis Van Gaal đã gút danh sách các cầu thủ sẽ đá trận này tại SVĐ Wembley. Trong danh sách này không có tên Depay.

Theo Daily Mail (Anh), Depay được cho là đã phản ứng đầy giận dữ vì không có tên trong đội hình của Van Gaal. Tuy nhiên, cầu thủ này cũng sẽ tới London xem đồng đội của mình thi đấu.

Depay là một sự thất vọng lớn của M.U ở mùa giải này. Gia nhập M.U vào đầu mùa giải với giá 25 triệu bảng Anh nhưng màn trình diễn của Depay chỉ gói gọn trong hai chữ thất vọng.

HLV Louis Van Gaal thừa nhận ông phải đối mặt với khó khăn trong việc lựa chọn cũng như công bố đội hình đá chung kết FA Cup.

Louis Van Gaal nói: “Tôi phải đưa ra quyết định khó khăn. Một trong số các cầu thủ nghĩ mình sẽ được chơi trận chung kết nhưng không phải như vậy. Anh ấy bị loại nhưng vẫn sẽ đến sân vận động xem các đồng đội thi đấu”.