Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bí mật chưa kể về mỹ nữ từng hủy hoại hạnh phúc của Ronaldo

(Kenhthethao) - Cristiano Ronaldo không chỉ là một siêu sao trên sân cỏ mà ở trong cuộc sống, anh cũng là một tay sát gái có hạng. Tuy nhiên, rất nhiều NHM không biết đến một người phụ nữ đã từng hủy hoại hạnh phúc mỹ mãn của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Daniella Chavez được biết đến là một người phụ nữ đã huỷ hoại hạnh phúc của Ronaldo với Irina. Irina đã vô tình đọc được những tin nhắn mùi mẫn của Daniella Chavez cho Ronaldo về cuộc tình vụng trộm giữa 2 người.

maxresdefault

Từ manh mối này, Irina phát hiện Ronaldo lừa dối mình để quan hệ với hàng chục phụ nữ trên khắp thế giới. Sau đó, siêu mẫu Nga đã quyết định cắt đứt quan hệ với ngôi sao người Bồ Đào Nha.

134607_c1

Daniella Chavez đã nổi như cồn sau một đêm “không thể nào quên’’ với Cris Ronaldo. Cô gặp và quen Ronaldo tại Mỹ hồi tháng 11 năm 2014. Hai người đã trải qua “tình một đêm” và sau đó tiếp tục giữ mối quan hệ qua mail cũng như chat Skype. Daniella Chavez khẳng định, tất cả những gì cô muốn là một cuộc phiêu lưu với siêu sao người Bồ, mà không cần phải danh chính ngôn thuận gì.

cristiano-ronaldo-shayk-chavez_8883898-portrait-article_4col_fix_width

Mới đây, Daniella Chavez đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca nhạc và đạt được thành công ngoài mong đợi. Clip “Hôn em đi” của cô nàng vừa cán mốc 1 triệu lượt nghe trên youtube.

dchavez-17

Tại Copa America 2016, Daniella Chavez tiếp tục thể hiện những màn cổ vũ khoe thân nóng bỏng để cổ vũ cho đội tuyển Chile.

Tổng hợp