Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bí mật động trời khiến Ronaldo không dám giấu bao cao su trong ví

(Kenhthethao) - Những người thân thiết bên Ronaldo từng tiết lộ anh thường giấu bao cao su trong giày chứ không phải ở những chiếc ví.

Với một kẻ trăng hoa như Ronaldo, việc cặp kè và lên giường cùng các chân dài diễn ra thường xuyên, chính vì vậy anh chàng luôn phải chuẩn bị cho mình người “bạn thân” có tên bao cao su để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

article-0-0C42E44800000578-960_634x391

Kể cả thời còn mặn nồng cùng siêu mẫu Irina Shayk suốt 5 năm nhưng bản thân Ronaldo cũng ra ngoài ăn vụng không ít lần. Giống như những người đàn ông đã có người yêu hay có vợ khác, siêu sao 31 tuổi cũng không thể đường đường chính chính để “trợ thủ” đắc lực của mình ở trong ví hay những nơi dễ nhìn thấy.

2ed91180cd2a90a0db44359faf413115

Đã ăn vụng là phải biết chùi mép. Ronaldo lại là người thông minh, chẳng ai muốn cô bạn gái xinh đẹp biết  mình ra ngoài và mang theo bao cao su. Mà để bao cao su  ở ví thì quá dễ dàng bị phát hiện, Ronaldo thừa hiểu điều đó. Biết được cô bồ của mình vốn bận rộn với công việc người mẫu, cũng chẳng có thời gian mà ngó tới những đôi giày của mình. Vậy là chàng ta  đã có một nơi giấu bao cao su vô cùng hiệu quả.

hqdefault

Ronaldo tinh quái cũng đã lừa được Irina suốt 5 năm hẹn hò. Ngoài ra cầu thủ người Bồ Đào Nha còn có một loạt sở thích siêu dị liên quan đến các vấn đề nhạy cảm. Theo tiết lộ của Joaquin Torres kiến trúc sư từng sửa sang nhà cửa cho Ronaldo, sở dĩ cầu thủ này treo bức tranh khỏa thân của mình lên trên tường là do anh có thói quen khá “dị”: Thích ngắm hình ảnh khỏa thân của chính mình.

2_QTOH

Cristiano-Ronaldo-Eiza-Gonzalez

Ronaldo là chỉ chọn bạn gái có vòng 1 căng tròn bởi nhìn lại số người tình của anh trước đây đều có “cặp tuyết lê” đồ sộ, Irina cũng là một trong số đó nhưng Ronaldo có một lại muốn thêm hai. Chính vì vậy mà thói “ăn vụng” cứ vậy mà tái diễn.