Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bí mật động trời về việc Messi nuôi râu trong thời gian gần đây

(Kenhthethao) – Chỉ vài tháng trời Messi đã trải qua bao biến cố của một đời người và hình ảnh một Messi râu ria, bụi bặm có thể đã phần nào nói lên con người anh.

Xuất hiện tại Copa America, Messi mang đến sự lạ lẫm trong mắt người hâm mộ, một hình ảnh Messi thanh lịch, hào hoa đã không còn, trong mắt người hâm mộ chàng El Pulga trông già dặn hơn với bộ ria xồm xàm.

leo1

Có người thì nói Messi đã bận lòng quá nhiều vì những lùm xùm xung quanh vụ trốn thuế ? Điều đó đúng 1 phần bởi những rắc rối khiến người đàn ông bỏ qua việc chăm chút ngoại hình là lẽ thường.

Có người lại bảo Messi muốn một điều gì đó mới mẻ, để quên đi những chuyện không vui và những rắc rối mà mình vướng phải.

messi-1

Còn với bản thân mình khi được hỏi về việc nuôi râu, Messi đã phân trần: “Ở Argentina, chúng tôi tin rằng bộ râu sẽ đem lại phép mầu. Với bộ râu của mình tôi có thể tránh những điều đen đủi và vô địch Copa America 2016. Hiện tại không có gì khiến tôi cạo đi bộ râu của mình, Hơn nữa các đồng đội không để tôi làm vậy. Nếu tôi cạo râu, họ có thể giết tôi.”

Chẳng biết, phép mầu mà Messi nói là gì tuy nhiên những gì Messi trải qua tại Copa America chỉ ra rằng bộ râu chưa đem lại may mắn cho anh. Một khi sự mê tín không đem lại hiệu quả ,biết đâu một Messi với nụ cười thân thiện và phong cách thanh lịch sẽ trở lại.