Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bí mật khủng khiếp tại bể bơi Olympic qua lời kể của “Siêu kình ngư” Michael Phelps

(Kenhthethao) - Kỉ lục gia với 21 HCV tại Olympic - "Siêu kình ngư" Michael Phelps đã tiết lộ một vấn đề nhạy cảm khiến nhiều khán giả "té ngửa".

bo1_66eb3

Micheal Phelps đã trở thành kình ngư vĩ đại nhất trong lịch sử bơi lội khi đoạt 21 HCV Olympic. Sáng 10/8, ngôi sao 31 tuổi người Mỹ gây sốc khi đoạt liền 2 HCV 200m bướm và 4x200m tự do tiếp sức chỉ trong chưa đầy hai giờ đồng hồ. Kỳ tích này giúp anh trở thành một trong những VĐV xuất sắc nhất trong lịch sử Olympic.

957aae8fae48c3

Với kỳ tích “khủng” của mình anh được người hâm mộ trầm trồ tán thưởng. Nhưng tất cả đều ngã ngửa khi biết “Siêu kình ngư” Micheal Phelps của Mỹ từng tiết lộ cách đây 4 năm: “Vâng, tôi có đi tiểu trong bể bơi và hình như hầu như mọi người đều làm như vậy. Đó là điều bình thường trong bơi lội. Có khi chúng tôi phải ngâm mình 2 giờ trong hồ bơi mà không được đi tè, vì vậy còn cách nào khác đâu. Vả lại clo sẽ khử hết nước tiểu nên điều đó cũng không hại gì”.

2016-07-04-phelps-02

Đồng ý với Phelps, VĐV bơi lội Ryan Lochte cũng đã thừa nhận mình đã đi tè ngay trong bể bơi tại Olympic London 2012. Tuy nhiên, Ryan Lochte khẳng định anh không “giải quyết” trong khi đua mà làm nó lúc khởi động và làm nóng. Một cựu thành viên đội bơi lội quốc gia của Mỹ Carly Geehr cũng từng khẳng định: “Gần 100% kình ngư tranh tài đỉnh cao đã từng “tè” trong hồ bơi. Một số chối đây đẩy, một số còn tự hào nhưng ai cũng đã từng làm”.

Nhiều khán giả cho rằng tại bể bơi thi đấu mà các VĐV còn có thể “tự xử” như vậy  thì không biết tại các bể bơi trên trong các thành phố sự thật còn khủng khiếp đến như thế nào?