Bí mật khủng khiếp về ý nghĩa những hình xăm trên tay Công Vinh

(Kenhthethao) - Các fan nữ dường như rất tò mò về ý nghĩa của hình xăm trên cánh tay của Công Vinh. Trước đây các fan của anh tại Nhật cũng từng thắc mắc về điều này.

hinh-xam-cua-sao-nam4

Công Vinh là một cầu thủ Việt gây ấn tượng mạnh tới người hâm mộ bằng tài năng trên sân cỏ cũng như cuộc sống cá nhân viên mãn. Cho đến hiện tại vẫn chưa có một cầu thủ nào có thể vượt trên tầm của chân sút xứ Nghệ, anh cũng là hình ảnh mà rất nhiều cầu thủ trẻ hướng tới.

fan-nhat-to-mo-voi-hinh-xam-tren-tay-cong-vinh
Thường xuyên theo dõi Công Vinh thi đấu và các hoạt động bên lề, người hâm mộ sẽ thấy trên cơ thể tiền đạo số 1 Việt Nam sở hữu rất nhiều hình xăm. Và mỗi một hình xăm lại mang một ý nghĩa đặc biệt đối với cầu thủ này.

a1-7-8549a

Chân sút số 9 gây ấn tượng với hình xăm chiến binh La Mã bên bắp tay phải như thể hiện ý chí chiến đấu mãnh liệt của một chiến binh.

fan-nhat-to-mo-voi-hinh-xam-tren-tay-cong-vinh (1)

Còn dòng chữ TCV9 trên bắp tay Công Vinh để thể hiện tình yêu với bà xã Thủy Tiên (chữ T được giải nghĩa là Tiên còn CV9 là biệt danh người hâm mộ đặt cho Công Vinh).

fan-nhat-to-mo-voi-hinh-xam-tren-tay-cong-vinh (2)

Một hình xăm nữa là dòng chữ “Forever by your side” (Mãi mãi bên em) được cho rằng đây là câu nói khẳng định tình cảm của anh với bà xã xinh đẹp Thủy Tiên.

13938621_671991096281866_8867782311499741064_n

Trước khi đi đến hôn nhân, chuyện tình yêu của cặp “Becks – Vic Việt Nam” từng khiến không ít người hoài nghi, thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng Công Vinh và Thủy Tiên yêu nhau chỉ để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, vượt qua nhiều sóng gió, Công Vinh và Thủy Tiên đã cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc khiến không ít người phải ghen tị bên cô con gái “Bánh Gạo”.