Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bí mật về kỹ năng “làm tình” của Federer giúp vợ liên tục sinh đôi

(Kenhthethao) - Federer lập những kỳ tích đáng nể ngay cả trong "chuyện ấy".

Huyền thoại người Thụy Sĩ từng lập nên những kỳ tích đáng kinh ngạc trên sân tennis. Và trong cuộc sống riêng tư, Federer cũng khiến người khác thán phục khi “giúp” cô vợ Mirka hai lần đẻ sinh đôi. Theo y học, các cặp vợ chồng có hai cặp song sinh là điều cực kỳ hy hữu, chỉ chiếm khoảng 3% trong các ca sinh nở hiện nay.

federer

2 cặp sinh đôi nhà Federer

Vậy mà nhà Federer lại có tới 2 lần nằm trong số ít 3% ấy, quả là điều thần kỳ. Theo chia sẻ của cô vợ Mirka, không có bí quyết nào cụ thể cho chuyện sinh đôi này, dù nhiều người vẫn nghi ngờ Federer, với túi tiền không đáy của mình, có thể dễ dàng nhờ y học can thiệp để giúp vợ đẻ sinh đôi 2 lần, lần đầu là hai cô con gái, và lần sau là hai cậu con trai.

federer4

Thực tế, y học hiện đại hoàn toàn có thể can thiệp giúp Federer nếu anh thực sự muốn điều đó. Các bác sỹ có thể dùng phương pháp kích trứng hoặc thụ tinh ống nghiệm đều có thể giúp tăng đáng kể khả năng sinh đôi. Ngoài ra, với những phụ nữ từ 30 – 40 tuổi, khả năng thụ thai đôi tự nhiên cũng cao hơn các độ tuổi khác. Mà Mirka thì hơn Federer tới 4 tuổi, khi sinh đôi lần đầu là 31 tuổi và lần thứ hai là 36 tuổi, nằm đúng trong độ tuổi kể trên. Quyết định lấy “vợ già” của Federer vì thế xem ra rất chính xác.

federer6

federer3

Gầy nhưng Federer đích thị là “thầy” trong chuyện ấy

Tuy nhiên, mấu chốt vấn đề vẫn là khả năng sinh lý của tay vợt vĩ đại nhất thế giới. Dù vóc dáng không to con, trái lại khá mảnh khảnh, nhưng Federer là hình mẫu của người đàn ông sống lành mạnh, sinh hoạt điều độ. Ngoài giờ tập luyện và thi đấu, “tàu tốc hành” thường xuyên ở nhà chăm sóc vợ, “trả bài” đều đặn và tạo được bầu không khí vô cùng hạnh phúc trong căn biệt thự trị giá tới 65 triệu đô la mỹ nằm bên bờ sông thơ mộng ở thành phố Zurich.

federer2

Chính lối sống chỉn chu, không thích ra ngoài “bóc bánh trả tiền”, và cũng không sử dụng chất kích thích, đã giúp Federer, dù ở tuổi “băm”, vẫn tràn đầy sinh lực để giúp cô vợ già Mirka sinh đôi 2 lần trọn vẹn. Đời sống tình yêu và tình dục với tay vợt người Thụy Sĩ quả là viên mãn, đó có lẽ cũng là lý do Federer gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Hãy nhớ rằng, Federer và Mirka yêu nhau khi anh còn là một tay vợt trẻ chưa có được danh hiệu lớn nào.

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn