Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bí mật về người mẹ “quyền lực” của “sát thủ tình trường” Mạc Hồng Quân

(Kenhthethao) - Chân sút Việt kiều Mạc Hồng Quân là cái tên quen mặt với những scandal tình ái. Nhưng ít ai biết rằng, sự nghiệp và kể cả chuyện tình cảm của mình, chân sút họ Mạc vẫn luôn nghe theo lời một người phụ nữ "quyền lực". Đó là mẹ anh.

Mạc Hồng Quân sinh ra ở Việt Nam nhưng đã cùng gia đình định cư ở Cộng hòa Séc từ năm 2000, Quân từng tham gia tập luyện và chơi bóng tại CLB Tachov. Đến năm 15 tuổi, Quân được Sparta Prague phát hiện và ký hợp đồng chuyên nghiệp. Người hướng cho Quân theo con đường bóng đá chuyên nghiệp chính là bố mẹ anh.

a14b674c61e2b044b652a96b41b5109d
Mẹ Mạc Hồng Quân là người trực tiếp đôn đốc, lo lắng và thu xếp sự nghiệp cho chân sút sinh 24 tuổi.

Năm 2013, chính mẹ của Mạc Hồng Quân đã dọn đường cho tiền đạo trẻ trở về nước thi đấu khi trở thành đại diện tiếp xúc cùng CLB Thanh Hóa để đưa cầu thủ Việt kiều được chơi bóng tại Việt Nam. Thời điểm đó, mẹ tiền đạo Việt kiều đến thăm đội bóng xứ Thanh và được Phó chủ tịch CLB Nguyễn Trọng Hoài mời cơm và chuẩn bị cho việc Mạc Hồng Quân ký kết hợp đồng với Thanh Hóa.

20160616-014832-me-124503-1369048660_500x0_400x484
Thậm chí việc sau này Mạc Hồng Quân đơn phương chấm dứt hợp đồng với CLB QNK.Quảng Nam để về đầu quân cho CLB Than Quảng Ninh cũng được chính cầu thủ này xác nhận, về Quảng Ninh anh sẽ được gần gia đình mình hơn (quê gốc của anh là ở Hải Dương). Rõ ràng động thái “gần gia đình” của Mạc Hồng Quân là đã có những tác động từ phía gia đình sau khi chuyện yêu đương với cả tá chân dài của anh được “phô” trên mạng xã hội. Có lẽ mẹ của cầu thủ 24 tuổi muốn Mạc Hồng Quân chuyên tâm đến sự nghiệp và gia đình hơn là chuyện tình cảm nên đã “ra chiếu chỉ” chấp nhận đền bù 500 triệu tiền bồi thường hợp đồng cho CLB QNK.Quảng Nam để cậu con cưng gần gia đình hơn, dễ bề quản lý.

mac hong quan
Rất nhiều thông thông tin cho rằng chuyện Mạc Hồng Quân chia tay bạn gái cũ Ly Kute cũng là do thân mẫu cầu thủ này không “ưa gì”, và ép Ly phải phá thai. Thậm chí chính cầu thủ này cũng đã tiết lộ: “Lúc hay tin Ly có bầu, mẹ tôi có gọi cô ấy đến nói chuyện. Tôi không biết cả hai đã nói những gì, nhưng hôm ấy, Ly đã to tiếng và cư xử không hay trước mặt mẹ. Khi về, cô ấy nhắn tin xin lỗi nhưng hành động này tôi không thể chấp nhận”.

ly-kute-khoe-can-mat-con-trai-giong-het-mac-hong-quan-con-trai-ly-kute--1--1461429247-width500height375

Rõ ràng việc chân sút Than Quảng Ninh buộc phải chối bỏ người yêu và đứa con của mình đã có bàn tay của người mẹ thân sinh của anh can thiệp. Và anh chỉ biết vâng lời.

Gần đây nhất, khi Mạc Hồng Quân kết hôn cùng người mẫu Kỳ Hân, mẹ của tiền đạo này cũng không xuất hiện trong đám hỏi và đám cưới của con trai dấy lên nghi vấn Kỳ Hân không được lòng mẹ chồng. Tuy nhiên cầu thủ 24 tuổi đã lên tiếng xác nhận không hề có chuyện mẹ anh phản đối đám cưới và mối quan hệ giữa a với Kỳ Hân, chỉ là mẹ Quân quá bận rộn với công việc kinh doanh ở nước ngoài không thể thu xếp về chung vui cùng con trai.

me-mac-hong-quan-166-ngoisao.vn
Có thể thấy dù ít, dù nhiều Mạc Hồng Quân đã chịu “an bài” bởi sự sắp xếp từ mẹ, điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và những quyết định của anh.