Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị mẹ đánh đến gãy cả muỗng, Ibra nhặt lên và làm điều không tưởng

(Kenhthethao) - Ngạo mạn và luôn có chất riêng đặc biệt trong bất cứ hoàn cảnh nào, Zlatan Ibrahimovic khiến nhiều người sửng sốt với điều mình từng làm thuở còn thơ ấu.

Những ai xem và hâm mộ bóng đá đều biết đến Zlatan Ibrahimovic, siêu sao người Thụy Điển hiện khoác áo Man United. Đây là một cầu thủ cực kì cá tính, ngạo mạn và thường xuyên có những phát ngôn cực kì ngông cuồng, không ai có thể tưởng tượng được.

anh-chinh-zlatan

Sinh trưởng trong một gia đình nhập cư cực kì nghèo ở Thụy Điển, bố mẹ Zlatan phải vất vả kiếm ăn nhưng cậu con trai của họ vẫn không thôi nghịch ngợm. Cậu bé cực kì nghịch, phá phách và làm những điều chắc chắn khiến tất cả các ông bố bà mẹ trên đời phải ôm đầu mà cay cú vì chẳng hiểu sao lại có đứa bé quậy đến mức đấy.

1383089021-ibra1

Cũng như nhiều nhà bình thường khác, gia đình Zlatan có các hình phạt cho con trai của mình. Mẹ anh làm việc cực kì vất vả để nuôi được những đứa con, vì làm việc hơn 14 tiếng mỗi ngày căng thẳng, bà lúc nào cũng bực bội và khó chịu, kể cả với Zlatan cũng thế.

Mẹ thì bực, anh con trai quậy phá trong nhà lại không biết điều. Mỗi lần như thế, anh đều bị mẹ lấy muỗng đánh vào tay. Đánh là đánh thật, đánh đau luôn chứ không phải chỉ đập nhẹ vài cái lấy lệ. Zlatan bị đánh nhiều đến mức gãy cả muỗng. Mỗi lần như thế anh lại nhặt lên cho vào sọt rác rồi đi mua cái muỗng khác về nhà.

Ibra_01_DVTZ

Đôi khi, người ta hồ nghi có phải việc chính của những cái muỗng nhà tiền đạo người Thụy Điển đảm nhiệm là đánh người không bởi mức độ quá mức thường xuyên của nó.

Nhiều khi, đánh tốn đến nỗi nhà hết cả muỗng để dùng. Có một ngày Zlatan lấy gạch ném vỡ cửa kính của một trường mẫu giáo. Người ta bắt đền và mẹ anh thì nổi điên. Như lời Ibra thìcái gì tốn tiền đều khiến mẹ điên lên như thế. Thế là bà lại lấy muỗng đập, muỗng lại gãy. Bà tìm một cái khác để tiếp tục đánh nhưng trong nhà hết sạch muỗng rồi. Thế là bà chuyển sang nện bằng cái lăn bột.

Helena+Seger+Zlatan+Ibrahimovic+Out+Family+qSfI1L9NjAzl

Vì sự ám ảnh của những cái muỗng mà có lần Ibra còn hào phóng tặng quà Giáng sinh cho mẹ mình là một cái muỗng mới như thúc giục bà: “Đây, mẹ sẽ chẳng bao giờ thiếu muỗng đánh con cả”.

tumblr_mgzs1v6gTP1rj5tajo1_1280

Có lẽ, cũng chính vì những năm tháng xa xưa đánh đến mòn gãy cả các cái muỗng gỗ mà tính cách Ibra sau này vẫn cứ ngông cuồng như thế. Hiện tại, chẳng có ai dám đưa cái gì lên đánh vào tiền đạo này như năm xưa.

632@80

Chỉ có vợ anh, Helena Seger mới là người chế ngự được cầu thủ này. Người phụ nữ tóc vàng lạnh lùng và nghiêm nghị đó giờ đã là mẹ của 2 con nhà Ibrahimovic. Tuy vậy, chỉ là”mèo con” bên cạnh vợ, ở trên sân cỏ hay trong cuộc sống, chàng tiền đạo đó vẫn cứ ngông nghênh và phát ngôn ngạo mạn trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Chang Chang