Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị Mourinho bỏ rơi, sao M.U chính thức chốt tương lai

Tiền đạo người Pháp Martial vẫn còn hai năm hợp đồng với Quỷ Đỏ và anh sẽ nằm trong kế hoạch của HLV Jose Mourinho ở mùa giải tới.

Theo người đại diện của Anthony Martial, tiền đạo người Pháp không hề có ý định rời Manchester United vào mùa hè này. Mặc dù từ bị Ibra lấy mất số áo cùng việc không thường xuyên được trọng dụng, tiền đạo người Pháp vẫn thể hiện quyết tâm bám trụ và giành lại những gì đã có. Trong khi đó, nhiều khả năng Ibra sẽ rời đi ở mùa giải sau, cơ hội để Martial lấy một suất trên hàng công là điều khá rõ ràng.

3403E8F2B8434A4D8C6776862AA5B8A0

Tiền đạo 21 tuổi thi đấu không mấy ấn tượng trong mùa giải qua. Anh chỉ có được tám bàn thắng sau 42 lần ra sân trên mọi đấu trường. Con số đó hẳn là quá khiêm tốn nếu so sánh với 17 bàn ở mùa giải ra mắt của Martial.

Đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc Martial tìm một bến đỗ mới vào mùa hè năm nay, khi West Ham được cho là muốn có sự phục vụ của anh. Tuy nhiên, người đại diện của Martial đã bác bỏ những thông tin trên.

Manchester United v Southampton - Premier League

Trả lời phỏng vấn Journal du Dimanche , ông cho biết: “Martial vẫn còn hai năm hợp đồng với Man Utd, vậy nên chẳng có lí do gì để cậu ấy phải đi cả.”

“Nếu Ed Woodward nói với tôi rằng họ muốn Anthony ra đi, câu chuyện sẽ đi theo hướng hoàn toàn khác.”

nintchdbpict000285844900

“Tuy nhiên, đó không phải là điều mà họ nói ở buổi gặp mặt trước đó.”

Theo Goal