Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị Mourinho “chửi”, Ibrahimovic cúi đầu chấp nhận

Trước trận đại chiến với Chelsea, Zlatan Ibrahimovic đã tiết lộ khá thú vị về Jose Mourinho trong những ngày vừa qua.

Sau khi Manchester United hòa Anderlecht 1-1 ở đấu trường Europa League, các cầu thủ của Quỷ đỏ đã bị Mourinho ‘mắng’ thẳng mặt, đặc biệt là những ngôi sao trên hàng công.

MU35

Vấn đề mà chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhắc đi nhắc lại chính là tận dụng cơ hội. M.U đã tạo ra hàng loạt tình huống ngon ăn trước đại diện của Bỉ nhưng cuối cùng chỉ ghi được một bàn thắng.

MU34

Bản thân Ibrahimovic là người ghi bàn số một cho M.U tại Ngoại hạng Anh, nhưng cũng không ít lần bỏ lỡ cơ hội đáng giá. M.U cũng là một trong những đội bóng không tận dụng cơ hội ghi bàn nhiều nhất giải, khiến họ gặp khó khăn trong cuộc đua vào Top 4 như hiện tại.

Dù bị ông thầy chỉ trích khá nặng nề, Ibrahimovic cho biết Mourinho đã đúng trong trường hợp này. Anh nói: “Tôi nghĩ rằng Mourinho đã đúng trong vấn đề này. Tôi không cảm thấy tốt và mệt mỏi nhưng đó không phải là cái cớ.

MU36

Tôi vẫn phải làm tốt hơn hiện tại. Chúng tôi có một tháng để chiến đấu và trải qua nhiều trận khác nhau. Chúng tôi có mục tiêu rõ ràng ở Ngoại hạng Anh lẫn Europa League và phải làm hết mình.”

Theo Bongda