Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị ném đá, Công Vinh giận dỗi đòi giải nghệ !

(Kenhthethao) – Dù lập cú đúp trong trận đấu gặp Hong Kong (TQ) nhưng một nghịch cảnh trớ trêu đã xảy ra với Công Vinh khi cầu thủ này liên tiếp phải nhận những chỉ trích của các cổ động viên.

Sau trận đấu với Hong Kong (TQ), thay vì những lời khen tiền đạo Công Vinh đã nhận vô số lời chê bai từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí có người còn cho rằng đội trưởng của tuyển Việt Nam dựa vào may mắn mới có thể khoác áo đội tuyển lâu đến vậy.

photo-1-1464970110295-83-0-389-600-crop-1464998424402

Công Vinh nhận những chỉ trích khó hiểu từ phía cộng đồng mạng

Bất bình trước những luồng ý kiến phản đối mình, Công Vinh cho biết: “Tôi nghĩ được chơi cho đội tuyển quốc gia là mong muốn của bất cứ cầu thủ nào, nhưng đôi khi mọi thứ thật không dễ dàng. Có người nghĩ rằng tôi chơi hay nhưng nhiều người cũng cho rằng tôi không phải cầu thủ giỏi, dù vậy tôi không quan tâm, tôi vẫn giữ băng thủ quân và chiến đấu với HLV cùng các đồng đội còn rất trẻ. Tôi là một phần của bóng đá Việt Nam nhưng tôi sẽ giải nghệ vào năm sau.”

Le-Cong-Vinh-Nguoi-pha-vo-nguyen-tac-cua-HLV-Miura

Có thể năm sau không còn thấy Công Vinh khoác áo đội tuyển nữa

Qua những lời chia sẻ có thể nhận thấy sự thất vọng của Công Vinh sau những chỉ trích nhằm vào anh. Rất có thể AFF Suzuki Cup năm nay sẽ là lần cuối người hâm mộ được chứng kiến anh khoác lên mình màu áo đội tuyển. Trước đó Công Vinh cũng nói rằng anh chỉ quan tâm đến trận chung kết với Singapore sắp diễn ra vào 18h30 chiều nay.

Cổ Hư

[Video] Công Vinh tuyên bố sẽ giải nghệ vào năm sau: