Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bí quyết giữ dáng của Messi khiến hàng triệu đàn ông phát sốt

(Kenthethao) - Đã có lúc Messi từng phát phì rất đáng sợ và nếu không nhờ có bí mật này, Messi khó có thể duy trì được dáng người gọn ghẽ như hiện nay.

bi-quyet-giu-dang-cua-messi-khien-hang-trieu-dan-ong-phat-sot-1

Chia sẻ với tờ Mundo Deportivo, chuyên gia Giuliano Poser – người đứng sau những bữa ăn khoa học của Messi đã “bật mí” về chế độ ăn uống của siêu sao người Argentina.

Qua lời giới thiệu của Demichelis, Giuliano Poser bắt đầu làm việc với Messi từ sau World Cup 2014. Không chỉ lên kế hoạch giúp cho ngôi sao của Barcelona giảm hơn 3kg, chuyên gia người Italy còn chỉ rõ những thứ mà Messi cần tránh trong bữa ăn của mình.

bi-quyet-giu-dang-cua-messi-khien-hang-trieu-dan-ong-phat-sot-2

Chuyên gia Giuliano Poser.

Theo Giuliano thì việc ăn nhiều đường, các sản phẩm từ tinh bột và mỳ ống có thể gây ra ảnh hưởng rất lớn tới cơ bắp. Chính vì vậy, ông đã khuyên Messi nên hạn chế những loại thực phẩm này. Ngoài ra, siêu sao người Argentina cũng phải tránh xa thuốc lá, các loại đồ uống có cồn, đồ ăn nhanh và các loại kháng sinh.

Vị chuyên gia người Ý còn cho biết Messi từng “nghiện” món thịt và đó chính là nguyên nhân khiến cho cầu thủ này có thời gian “phát tướng” trông thấy. Chính vì vậy, ông đã yêu cầu Messi phải hạn chế việc ăn thịt lại.

bi-quyet-giu-dang-cua-messi-khien-hang-trieu-dan-ong-phat-sot-3

“Ở Nam Mĩ và đặc biệt là Argentina, Brazil và Uruguay, người ta thường có thói quen ăn rất nhiều thịt nướng. Đây rõ ràng không phải là một cách ăn uống khoa học và có thể khiến cho bạn phát phì nhanh chóng.”

“Nước, dầu ô-liu, các loại ngũ cốc, trái cây tươi và rau quả rạch là những thứ quan trong để giúp cho chúng ta giữ được một thân hình chuẩn. Ngoài ra, các loại hạt và hạt giống cũng rất tốt”, Giuliano nói thêm.

Kim Quy