Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bí quyết giúp Ronaldo có được bụng 6 múi chuẩn hơn siêu mẫu

(Kenhthethao)- Không phải ngẫu nhiên mà Ronaldo lại có được thân hình chuẩn đến từng centimet, như hiện tại.

maxresdefault

Ronaldo vốn nổi tiếng với những động tác múa chân và qua người khác thường. Theo Quinton Fortune, tiền vệ người Nam Phi thi đấu cho M.U trong giai đoạn 1996-2006, để có được những “tuyệt chiêu” này, CR7 đã phải học hỏi liên tục và luyện tập theo một phương pháp đặc biệt từ năm 2003.

cristiano-ronaldo-flaunts-his-perfect-summer-body-in-tiny-swim-trunks
Trong một cuộc phỏng vấn vào cuối tháng 8 năm 2015, đồng đội cũ của siêu sao người Bồ Đào Nha chia sẻ: “Ronaldo thường tập với một dây tạ buộc vào mắt cá chân. Ban đầu cậu ấy thử thực hiện các động tác thật chậm, rồi tập với cường độ cao hơn trong các bài tập chung với đồng đội, và cuối cùng là trình diễn một cách hiệu quả trong các trận đấu thật. Ronaldo luôn bị ám ảnh trước những pha qua người. Khi thấy ai đó có cách đi bóng mới, cậu ấy tìm cách học hỏi. Sau đó, cậu ấy tự rèn luyện để trở thành cầu thủ thực hiện giỏi nhất”.

ro4-1455385380404
Không chỉ có vậy, ngay từ khi 11 tuổi, giống như những VĐV thể thao sức bền, Ronaldo đã phải thực hiện chế độ tập luyện và ăn uống cực kỳ nghiêm ngặt. Tại Sporting Lisbon, CR7 phải trải qua quá trình tập huấn với 5 buổi/tuần.

R-Cover
Thói quen không thể bỏ của Ronaldo từ khi ở Sporting đến M.U và nay là Real là bài tập bụng. Mỗi ngày tiền vệ này đều tập cơ bụng 3.000 lần, bất kể thời điểm nào. Đó là lý do tại sao siêu sao người Bồ Đào Nha lại có cơ bụng đẹp như một VĐV thể hình.

placeholder-title
Khi còn ở M.U, Ronaldo đã thắng rất nhiều đồng đội trong trò chơi ngồi nhảy. CR7 được coi là một chiếc máy không mệt mỏi, và người ta chỉ tìm thấy anh trên sân và phòng thể lực.

maxresdefault (1)
Hai bài tập mà Ronaldo cũng ưa thích để tăng cường sự nhanh nhẹn, tốc độ là: đạp xe trong phòng và chạy tốc độ trên cỏ. Một bài test ở ĐTQG, siêu sao người Bồ Đào Nha đã chạy với tốc độ trung bình 28,4km/h, tốc độ có thể thách thức… Usain Bolt mà không phải xấu hổ.

ChristianoRonaldo_Review-1
Sau những buổi tập, Ronaldo còn có những bài… tập bơi. Theo Ronaldo, đó là cách thư giãn tốt nhất nhưng cũng có tác dụng làm săn chắc cơ như một bài tập.

Cristiano+Ronaldo+Gareth+Bale+UEFA+Champions+RfEohmcIU33l

MP/Theothethaovaxahoi.vn