Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị tẩy chay vì trốn thuế, nhưng Messi vẫn dụ được Drogba làm điều này

(Kenhthethao) - Drogba cầu thủ có nhiều kỷ niệm không đẹp với ngôi sao người Argentina đã gật đầu đồng ý làm điều mà không ai có thể nghĩ tới.

Điều không ngờ đó là đóng quảng cáo chung với tiền đạo người Argentina, Drogba sẽ vào vai một thực khách nhưng cứ đến nhà hàng nào thì “Voi Rừng” sẽ bị Leo chơi khăm bởi chính món ăn và tiền đạo người Bờ Biển Ngà gọi ăn thì đã được Messi thưởng thức trước đó.

hangkhongtho-1

Cho dù đi đến tận cả Seberia lạnh giá để thưởng thức món cà hồi thượng hạng như vẫn bị Leo Messi “bóc tem” trước đó. Đây chỉ là một clip quảng cáo vui cho hãng hàng không của Thổ Nhĩ Kỳ – Turkish Airlines, nội dung của quảng cáo này muốn hướng đến sự cập nhật nhanh chóng của những đường bay đến nhiều xứ sở nổi tiếng trên thế giới.

Turkish Airlines là một trong những hãng bay được thành lập từ lâu tại Thổ Nhĩ Kỳ, đến nay đã có hơn 260 đường bay tất cả. Hiện những máy bay của hãng có hình ảnh bông hoa tulip cách điệu ở trên thân máy bay đã tới hơn 260 điểm đến ở Thổ Nhĩ Kỳ và các thị trường Trung Đông, châu Âu, châu Á, châu Phi, Bắc Mỹ và Nam Mỹ, hơn hẳn nhiều hãng hàng không lớn khác trên thế giới. Nhiều đường bay, nhiều hành khách, doanh thu của Turkish Airlines trong năm 2016 dự kiến sẽ đạt 12 tỉ USD.

Turkish Airlines-mo-duong-bay-viet-nam-tho-nhi-ky

Theo kết quả giải hàng không thế giới (World Airline Awards) của Skytrax, Turkish Airlines chính là Hãng hàng không xuất sắc nhất khu vực châu Âu trong năm 2015 (hạng nhì là Lufthansa, hạng ba là Swiss International Air Lines).

-HQ-