Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị tố làm màu đi từ thiện giống Thủy Tiên, hot girl Tú Linh đáp trả sâu cay

(Kenhthethao) - Việc đi làm từ thiện của các ngôi sao dần dà đã không còn quá xa lạ với công chúng nữa. Tuy nhiên cũng chính vì quá thân quen, mà hot girl Tú Linh giống Thủy Tiên đã phải dùng cách này để đáp trả, khi bị tố làm màu trong đợt đi từ thiện gần nhất.

Khi quyết định làm người nổi tiếng, nhiều ngôi sao của làng túc cầu cũng như showbiz Việt đều tự ngầm chấp nhận phải chịu nhiều điều tiếng từ phía dư luận. Từ những việc nhỏ nhặt xảy ra xung quanh cho đến những việc như hoạt động gây quỹ làm từ thiện. Đúng như vậy, thật không khó để trả lời câu hỏi đâu là người chăm làm từ thiện, không ai khác chính là Thủy Tiên, bà xã yêu kiều của Công Vinh.

anh1_gvid-1047101

Ngoài một sự nghiệp đang phất lên như diều gặp gió, cũng như đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên gia đình nhỏ, Thủy Tiên khá quen mặt trong mọi hoạt động từ thiện dành cho người nghèo. Giống như đàn chị, hot girl Tú Linh – một fan cuồng cực lớn của nửa đỏ thành Manchester mới đây cũng đã tham gia một chương trình truyền hình, nhằm gây quỹ tạo điều kiện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

collage

Chuyện sẽ không có gì để nói, nếu như hot girl với nụ cười tỏa nắng lại phải đau đầu với những lời tranh luận không đáng có từ phía cư dân mạng.

Untitled

Cụ thể, khi đăng ảnh hậu trường khi tham dự chương trình tại Nam Định, ngoài những bình luận khen ngợi tấm lòng của cô nàng còn xuất hiện những bình luận ác ý của mốt số tài khoản mạng. Họ cho rằng, chương trình này không hề tốt như những gì báo chí đã đưa. Những ý kiến này cũng đồng nghĩa với việc tố Tú Linh đang làm màu.

14536984_1209467829100985_754265452_o

 

14555785_1209467919100976_129745500_n

Ngay sau đó, cô nàng đã có những động thái đáp trả siêu đanh đá: “Mười người trăm ý, mình đã có lòng rồi thì k để tâm đâu, nhưng những khán giả xem chương trình qua truyền hình sẽ không thể nào hiểu hết được nỗi vất vả và sự hy sinh của đoàn làm chương trình Vượt lên chính mình này. Mình nói đoàn làm phim, chứ bản thân mình đi hỗ trợ hai ngày thì chẳng bõ bèn gì. Mong các bạn khán giả biết xem biết đánh giá, bản thân chưa đóng góp được gì cho ai thì cũng không nên phán xét bừa. Vì nghĩ trước khi nói lên ý kiến cũng thể hiện trí tuệ và văn hoá “.

Untitled12

Rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận an ủi hot girl du học, họ cho rằng không nhất thiết phải trả lời những người không hiểu mình như vậy.

Untitled33

4545

 

Bỏ qua mọi bình luận từ những người chưa hiểu mình, hot girl Tú Linh vẫn tiếp tục tham gia ghi hình cùng ekip của chương trình “Vượt lên chính mình” tại các địa điểm kế tiếp.

collage

La La/Kenhthethao.vn