Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bị trêu chọc, Ibra hành động không tưởng với đàn anh khiến cả phòng thay đồ choáng

(Kenhthethao) - Ibra vẫn được biết đến là một cầu thủ có cá tính rất mạnh. Hồi còn thi đấu ở AC Milan, tiền đạo người Thụy Điển còn hành động bất ngờ với bậc đàn anh khiến cả phòng thay đồ sốc nặng.

Zlatan Ibrahimovic là một tiền đạo đầy tài năng của bóng đá thế giới nhiều năm qua, với thể hình tốt cùng sự kết hợp những kỹ năng của các môn võ anh học được trong quá khứ vào bóng đá, tiền đạo người Thụy Điển luôn ghi được những bàn thắng vô cùng đặc biệt. Thế nhưng, ngoài tài năng thiên bẩm thì cá tính điên rồ của cầu thủ này cũng khiến anh trở thành một trong những cầu thủ gây được nhiều sự chú ý nhất thế giới.

ibrahimovic-mu-1103

Hồi còn khoác áo AC Milan, Gattuso đã tìm đủ cách để trêu chọc Ibrahimovic trong các buổi tập. Trước màn quậy phá của Gattuso, Ibra chỉ im lặng để ủ mưu “trả đũa” cho bõ tức. Khi cả hai cùng bước vào phòng thay đồ sau buổi tập, Ibra đã bất ngờ tiến sát đến chỗ Gattuso rồi lấy hết sức nhấc bổng tay cầu thủ vốn hay “chém đinh chặt sắt” này ném mạnh vào thùng rác.

118

Trung vệ Thiago Silva kể lại rằng: “Đó là khoảnh khắc điên rồ, chúng tôi đã cười sặc sụa khi chứng kiến khuôn mặt ngơ ngác của Gattuso. Cá nhân tôi đã không thể nhịn cười về sự việc xảy ra với Gattuso suốt cả 1 tuần sau đó”.

e640b9d0a6ef8b41434e1b299d304

Ibra hiện đang khoác áo M.U trong khi đó, Gattuso đã giải nghệ và đang làm HLV của CLB Pisa tại Italia.