Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Biết quá khứ “sở khanh” của Mạc Hồng Quân nhưng vì sao Kỳ Hân vẫn cứ lao vào ?

(Kenhthethao) - Dù đã cùng nhau "về chung một nhà", nhưng Mạc Hồng Quân vẫn bị dư luận gán mác "gã sở khanh" của làng túc cầu Việt. Chính vì vậy, nhiều người vẫn đang thắc mắc vì lý do gì, Kỳ Hân vẫn chấp nhận lấy một người chồng như chân sút họ Mạc?

Trong chuyện tình cảm, dù có là ngôi sao hay người thường thì việc nhận phải chỉ trích từ phía dư luận cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bị anti fan hội đồng “ném đá” trong suốt một thời gian dài, thậm chí cho đến tận lúc đã cùng “về một nhà” với người thương như Mạc Hồng Quân thì không phải ai cũng như thế.

14570442_1775794076012651_6192374145663289353_n

Thậm chí, khi chân sút họ Mạc công bố tin bà xã mình mang bầu cu Tỏi, ngay sau khi anh cùng đồng đội giành được cup Quốc Gia sau 24 năm chờ đợi thì nhiều người vẫn tranh thủ thời cơ để săm soi và đưa ra những lời nói miệt thị. Họ cho rằng anh chàng không có tư cách làm bố, khi có cách đối xử khác biệt giữa con trai của tình cũ và con đầu lòng với chân dài Sóc Trăng.

co1

Nói về chân sút họ Mạc, ngoài tài năng cũng như những lần trình diễn kỹ thuật điêu luyện trong màu áo của Than Quảng Ninh, anh còn sở hữu cho mình vẻ ngoài điển trai, phong độ chẳng thua kém gì Ronaldo.

ky-han-mang-thai-voi-mac-hong-quan001_vcfb

Thế nhưng, có lẽ điều duy nhất đọng lại trong tâm trí của khán giả lại là những lần anh tay trong tay, âu yếm với nhiều bóng hồng khác nhau. Trước khi quen biết bà xã Kỳ Hân, từ Lê Hà, Nancy Nguyễn, Trang Cherry, Giang Cadillac, Emmy Nguyễn, Bà Tưng cho tới là Ly Kute – cô bạn gái với bụng bầu 3 tháng, “gã Don Juan” khét tiếng của làng túc cầu Việt đã vướng phải không ít ồn ào thị phi.

collagehhh

Từ những lùm xùm tình cảm đó, đặc biệt là với Khánh Ly, người con gái với 6 tháng yêu đương, lại càng khiến Mạc Hồng Quân bị công kích dữ dội hơn. Người có thể cầm dây cương và khống chế được “con ngựa bất kham” Mạc Hồng Quân, lại chính là chân dài Venus Kỳ Hân. Nhiều khán giả vẫn không thể hiểu được vì sao mẹ cu Tỏi dù biết được quá khứ không mấy tốt đẹp như thế nhưng vẫn chấp nhận, lý do là ở đâu?

mac-hong-quan-khanh-ly-ky-han-khoaitay

Câu hỏi từ phía gà cưng của Khắc Tiệp có lẽ đã quá rõ ràng dành cho anti fan. Không xét về ngoại hình, tài năng sân cỏ, phong độ, hay chuyện tình cảm từ quá khứ, Mạc Hồng Quân trong mắt Kỳ Hân là một người đàn ông mạnh mẽ và hoàn toàn khác.

mac hong quan (16)

Anh biết nhún nhường vì người mình thương, biết chăm sóc, biết quan tâm và là một con người hoàn toàn khác với những gì xuất hiện trước công chúng.

HO_zing_2

 Một Mạc Hồng Quân sau tất cả những ồn ào, thị phi lại là một chàng trai ít nói, ít thể hiện cảm xúc nhưng lại sẵn sàng đứng lên bảo vệ người phụ nữ của cuộc đời mình khi bị dư luận công kích. Thế này thì bảo sao chân dài Sóc Trăng không yêu, không thương cho được?

La La/Kenhthethao.vn