Messi bị người Trung Quốc chửi không thương tiếc chỉ vì “lỗi kỹ thuật” trong căn biệt thự của mình

Tình yêu bóng đá của Messi là vô bờ bến khi anh thiết kế dinh thự của mình theo hình trái bóng, tuy nhiên theo phong thủy người Trung Quốc chính căn biệt thự độc và lạ này lại mang đến vận hạn cho anh.

Là một người đam mê thể thao chắc chắn bạn sẽ rất yêu thích bóng đá – môn thể thao Vua nhưng tình yêu bóng đá của một cầu thủ bóng đá lớn cỡ nào thì hẳn sẽ gây tò mò cho nhiều người. Hãy lấy Messi làm thước đo, thiên tài bóng đá xem môn thể thao Vua như nguồn sống của anh. Bóng đá không chỉ chiếm trọn tình cảm của Mesi trên sân cỏ, trong lúc tập luyện mà để không rời xa nó anh còn xây nguyên căn biệt thự mình theo kiến trúc một trái bóng với sân cỏ mini bao quanh.

messi1

Căn biệt thự của Messi đã nhận được không ít lời tán dương, chính kiến trúc sư nổi danh Luis de Garrido cũng được thơm lây về kiến trúc đầy mỹ quan của tòa nhà.

Khách quan mà nói, biệt thự của Messi là niềm ao ước của tất cả mọi người khi cơ ngơi tọa lạc tại Castelldefls, cách Barcelona 22 dặm, với tầm nhìn hướng ra đỉnh núi Catalan cho cầu thủ sở hữu 5 Quả bóng vàng. Căn nhà hình tròn, phía trước là vườn, đằng sau là hồ bơi ôm trọn được xem là một trong những thiết kế nhà ở đẹp nhất thế giới.

messi

Nhưng theo các kiến trúc sư am hiểu về phong thủy của Trung Quốc, có một chi tiết, theo họ – phá vỡ hoàn toàn mọi điểm tốt vốn có của căn nhà. Số là Messi, trong vòng tròn trung tâm của tầng mái tòa nhà đã cho thiết kế một chữ “Khắc” bằng tiếng Hoa. Theo phong thủy Trung Quốc, đây lại là một từ đại kỵ, với nghĩa được dùng trong từ “Xung khắc”, lại được đặt đúng ở vị trí trung tâm của căn nhà, theo các nhà phong thủy Trung Hoa, sẽ khiến gia chủ gặp rất nhiều chuyện không may, thậm chí mang họa lớn.

messimoney_2j1cgj3khldk5_2j1cgkcmi9jd1

 Khá trùng hợp khi năm nay quả là một năm đại họa với siêu sao đang khoác áo CLB Barcelona. Chưa kịp thoát khỏi vụ lùm xùm qua đêm với gái, Messi cùng đội tuyển Argentina đã “thất thủ” ở Copa America – khiến tiền đạo này tuyên bố giải nghệ. Bên cạnh đó là những lần lên gặp tòa án như cơm bữa bởi vụ trốn thuế gần 10 năm trước.

 1_101143

Chưa hết, Messi còn đang phải đối mặt với việc FBI và DEA (Cơ quan phòng chống ma túy Mỹ) đưa vào tầm ngắm vì nghi án rửa tiền hộ các trùm ma túy qua các trận đấu từ thiện mang tên anh, lộ ra từ vụ Hồ sơ Panama. Nếu bị kết án, rất có thể cơ hội đá bóng duy nhất mà cầu thủ này có là… trong nhà giam ở Mỹ.

Theo Trí Thức Trẻ