Biết tin fan “cuồng” M.U qua đời, Mourinho hành động bất ngờ khiến ai cũng xúc động

Jose Mourinho vừa có một hành động vô cùng cao đẹp, khiến cho người hâm mộ “Quỷ đỏ” cảm động.

David Green là một cổ động viên trung thành của Manchester United. Ông thậm chí còn đặt tên cho 2 con trai lớn của mình là Harvey Rio và Trafford theo tên của trung vệ huyền thoại Rio Ferdinand và tên của sân nhà Quỷ đỏ thành Manchester.

 

Người đàn ông 32 tuổi này đã không may qua đời trong một tai nạn xảy ra ở khu vực Essex hôm 3/10 vừa qua. Và gần đây, gia đình của David Green mà cụ thể là người vợ Jade đã nhận được một lá thư động viên từ chính huấn luyện viên Jose Mourinho.

biet-tin-fan-cuong-m-u-qua-doi-mourinho-hanh-dong-bat-ngo-khien-ai-cung-xuc-dong-1

Bức thư viết:

“Thay mặt các nhân viên và cầu thủ ở Manchester United, xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới bà cùng những đứa bé Harvey Rio, Trafford, Bentley, Skyla-Jade, gia đình và bạn bè, vì sự mất mát vừa qua”.

“Hãy giữ chặt những kỉ niệm đẹp và để tình yêu cũng như sự động viên của những người xung quanh giúp bà vượt qua những ngày sắp tới. Suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi luôn dành cho bà trong thời gian đau buồn này”.

biet-tin-fan-cuong-m-u-qua-doi-mourinho-hanh-dong-bat-ngo-khien-ai-cung-xuc-dong-2

Phát biểu trên tờ ​Colchester Gazette, bố vợ của David Green nói:

“David là một fan cuồng nhiệt của Manchester United và thật tốt khi Jose Mourinho đã gửi thư chia buồn tới Jade. Chúng tôi không biết ai đã thông báo cho câu lạc bộ về chuyện này, nhưng lá thư được kí bởi chính Mourinho và tất cả bọn trẻ đều được nêu tên. Những nỗ lực của họ thật đáng mến”.

FBL-ENG-LCUP-MAN UTD-MAN CITY

Còn nhớ cách đây hơn 1 tháng, bốn cầu thủ của Man United là ​Ashley Young, Jesse Lingard, Marcus Rashford và Fosu-Mensah đã đến tận giường trò chuyện và động viên cụ ông Paddy Lawler trước khi cụ qua đời. Paddy Lawler là fan suốt đời của Quỷ đỏ và được gặp các thần tượng cũng chính là ước muốn lớn nhất của cụ trước khi qua đời.

>>> Hạ gục đại kình địch, Mourinho vẫn xin lỗi fan M.U ngay giữa sân vận động

Theo 90min