Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bỏ cả tỷ đồng giúp đỡ bạn bè nhưng Công Vinh vẫn nhận kết cục cay đắng

(Kenhthethao) - Mới đây, Thủy Tiên đã tiết lộ những câu chuyện trong quá khứ về ông xã Công Vinh khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Trên trang fanpage cá nhân của mình, Công Vinh đã chia sẻ những tâm sự hết sức cảm động về sự nghiệp quần đùi áo số. Trong đó, tiền đạo xứ Nghệ đã kể lại quãng thời gian khi mới bắt đầu vào học tại lò đào tạo trẻ của SLNA, rời xa gia đình chỉ với 2 bộ quần áo.

sttt cv

“Ngót nghét thế mà gần 20 năm trời ăn,ngủ,khổ đau, hạnh phúc cùng trái bóng tròn.. đủ máu và nước mắt để lớn khôn, trưởng thành.. cũng có lúc “bão” đến tưởng chừng như gục ngã, nhưng rồi lại kiên nhẫn lì lợm đứng lên..ghét bỏ hay yêu thương, lỗi lầm hay xứng đáng thì cũng đến lúc sắp phải rời xa..”, Công Vinh chia sẻ.

le-cong-vinh_(2)_2ml540pcj5gnc

Ngay lập tức, Thủy Tiên đã chia sẻ lại dòng trạng thái của ông xã, đồng thời tiết lộ những câu chuyện trong quá khứ khiến người hâm mộ không khỏi sửng sốt.

tt

Theo lời Thủy Tiên, năm 2008, khi Công Vinh ký bản hợp đồng 7 tỷ từ SLNA sang Hà Nội T&T, dù có rất nhiều tiền nhưng chân sút xứ Nghệ khi đó đều mang giúp đỡ gia đình, bạn bè hết. Lúc bấy giờ, không ít người chỉ trích Công Vinh vì tham vật chất mà rời bỏ đội bóng quê hương nhưng anh đều chấp nhận.

CVINH

Ký hợp đồng cả tỷ đồng nhưng tiền đạo 31 tuổi cũng chẳng sắm sửa được gì cho bản thân ngoài một chiếc xe máy Vespa. Vẫn theo lời chia sẻ của Thủy Tiên, Công Vinh tích góp mãi mới chịu mua một chiếc ô tô. Nhưng rồi, khi chấn thương hành hạ, tiền đạo xứ Nghệ cũng phải bán cả xe để chữa trị. Lúc ấy, “ngay cả người thân, bạn bè anh giúp đỡ trước đây cũng quay lưng..chả còn đồng nào trong tay mới thấu hiểu được mình có gì trong cuộc đời này và cái gì mới thực sự quan trọng”, Thủy Tiên viết.

1_7_1331421358_36_ca-si-thuy-tien-9

Vậy mới thấy, có được những thành công như ngày hôm nay, Công Vinh đã phải trải qua rất nhiều cay đắng và khó khăn. Có lẽ, đọc được những dòng tâm sự đầy xúc động này của Công Vinh và Thủy Tiên, các fan mới hiểu được vì sao vợ chồng chân sút 31 tuổi này luôn tin yêu, thông cảm, thấu hiểu và sẻ chia cho nhau.

1-5692-1405475219-4829-1405562056

10-ad952

1438942333-thuy-tien-cuoc-song-duoc-chong-yeu-chieu-khien-nua-the-gioi-ghen-ty1_01

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Thủy Tiên: Dù bất cứ ai nói gì, vẫn tin và yêu Vinh!