Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bỏ Copa America, Neymar chuyển sang chơi bóng chày

(Kenhthethao) – Việc không được triệu tập cùng Brazil tham dự Copa America chẳng khiến Neymar buồn lòng, mới đây giới chuyên môn phát hiện ngôi sao này đang vi vu tại Mỹ trong một bộ đồng phục bóng chày.

Tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi, Neymar đã có dịp thử sức với môn bóng chày, một loại hình thể thao ưa chuộng tại Mỹ. Tuy vậy khả năng chơi bóng của Neymar không mấy ấn tượng.

Cụ thể trong một video ghi lại hình ảnh Neymar đang tập tành chơi thử môn bóng chày (một trong những môn thể thao được yêu thích nhất tại Mỹ), người hâm mộ có thể thấy năng khiếu của ngôi sao người Brazil đối với bộ môn này là tệ đến thế nào.

Dù đã được ném những trái bóng với tốc độ rất thấp, nhưng ngôi sao của Barcelona vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc điều khiển cây gậy đập trúng mục tiêu.

957501bec92209

Neymar với vẻ mặt hào hứng trong bộ trang phục bóng chày

Đương nhiên sẽ chẳng ai chê cười tài năng chơi bóng chày của Neymar cả, vì bộ môn của anh chính là bóng đá, nơi anh đã giành được rất nhiều danh hiệu cùng Barcelona và tuyển Brazil.

Vào mùa Hè này, tuy không thể cùng tuyển Brazil tham dự Copa America vì sự can thiệp của Barcelona, nhưng Neymar vẫn còn một cơ hội cống hiến cho đội tuyển quê nhà đó là tại kỳ Olympic diễn ra ở Rio.

Cổ Hư