Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bộ đôi Xuân Trường – Tuấn Anh sẽ trở lại cùng ĐTQG vào tháng 11

(Kenhthethao) - Quả là một tin vui cho những ai yêu mến cặp đôi này tại ĐT Việt Nam khi thời gian trở về đã được ấn định chắc chắn.

Cách đây vài hôm, những thông tin về việc Xuân Trường chẳng thể góp mặt cùng ĐTQG tham dự AFF Cup 2016 đã khiến NHM bóng đá Việt Nam lo lắng. Nguyên do bởi giải đấu này không nằm trong khuôn khổ FIFA mà Incheon United lại có kế hoạch sử dụng Xuân Trường cùng thời điểm đó.

xt_PLBA

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo trước lúc cùng ĐT Việt Nam lên đường tập huấn tại Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng đã có những chia sẻ khiến NHM mừng rơn.

Mặc dù trước đó đại diện của liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có chia sẻ về việc quay lại ĐT của hai cầu thủ đang xuất ngoại này, tuy nhiên mọi chuyện chưa có gì chính thức, người yêu mến bóng đá Việt chưa hết khỏi âu lo. Bởi thế, những chia sẻ từ HLV người Nghệ Tĩnh khiến ai cũng mừng rơn.

DSC_2962

Theo đó, vào 1/11 thì Tuấn Anh sẽ được về nước tập trung còn Xuân Trường lâu hơn một chút, đến 7/11 anh mới bắt đầu được bước vào chiến dịch AFF Cup cùng HLV của mình.

20160315153723-dsc-0881-1465128646959

Đây thực sự là một tin vui dành cho NHM bởi chỉ qua một trận đấu giao hữu ai cũng thấy được khả năng của hai cái tên trên. Xuân Trường, Tuấn Anh thực sự là những ông chủ của tuyến giữa, khiến lối chơi của ĐT trở nên nhuần nhuyễn, mềm mại và gắn kết hơn.

xuan-truong-doi-tuyen-viet-nam-top-1201

Cùng với Xuân Trường, Tuấn Anh thì Công Phượng cũng sẽ quay trở lại  Việt Nam tập trung với ĐT vào những ngày đầu tháng 11 tới.

Chang Chang/Kenhthethao