Bồ già của Buffon lộ bụng bầu

Người đẹp Ilaria D’Amico bụng to lộ rõ khi mặc bikini trong kỳ nghỉ cùng con trai và bạn bè.
 

Bạn gái hơn 5 tuổi của thủ môn Buffon đang tận hưởng kỳ nghỉ hè tại thị trấn ven biển Porto Ercole, thuộc vùng Tuscany trong khi bạn trai đi du đấu cùng Juventus. Cậu con trai riêng của Ilari D’Amico, Peter, 5 tuổi, cũng đi cùng cô. Người đẹp mặc bikini sọc đỏ trắng, ngực nở nang và lộ bụng bầu khoảng 5 tháng.

Cả Buffon và người tình hơn 5 tuổi chưa lên tiếng về việc sắp có em bé đầu lòng cho dù tin đồn Ilaria mang thai rộ lên từ tháng trước. Trong chuyến đi nghỉ cùng thủ thành Juve ở Miami cuối tháng 6, người đẹp để lộ vòng hai nhô cao. Hai con riêng của Buffon là Louis Thomas và David Lee cùng cậu nhóc Peter cũng đi nghỉ với bố mẹ, chơi đùa với nhau hòa thuận và thân thiết.

Gianluigi Buffon và nữ biên tập viên thể thao Ilaria D’Amico công khai hẹn hò từ đầu năm ngoái, chỉ thời gian ngắn sau khi thủ thành 37 tuổi và vợ cũ Alena Seredova ly dị. Dù hơn Buffon 5 tuổi nhưng Ilaria trông vẫn trẻ trung, cuốn hút. Người đẹp cũng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có một cậu con trai riêng, bé Peter, với chồng cũ.

VnExpress