Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bố lâm bệnh nặng, Vũ Minh Tuấn đột ngột rời ĐT Việt Nam đoàn tụ gia đình

Trước thềm bán kết AFF Cup, Vũ Minh Tuấn đã được HLV Hữu Thắng tạo điều kiện cho về thăm gia đình và chăm sóc bố đang bị bệnh nặng.

Trước khi hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016, Vũ Minh Tuấn đã khiến nhiều người cảm động khi chia sẻ câu chuyện về người cha đang mang bệnh nặng. Mặc dù vậy, anh vẫn gạt nỗi đau để cùng ĐT Việt Nam lên đường sang Myanmar làm nhiệm vụ. Trước tình cảm của tiền vệ đất Mỏ, đích thân chủ tịch Phạm Thanh Hùng đã liên lạc với VFF xin phép cho Vũ Minh Tuấn được trở về đoàn tụ cùng gia đình trong giai đoạn này và đã nhận được cái gật đầu từ phía HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Như vậy, Vũ Minh Tuấn sẽ vắng mặt tại trận bán kết lượt đi diễn ra vào ngày  3/12 sắp tới tại Indonesia.

vu-minh-tuan-chan-thuong

Trong chia sẻ mới đây, Vũ Minh Tuấn khẳng định nỗi đau này càng là động lực để anh tập luyện và cống hiến cho tổ quốc trong chiến dịch săn vàng tại AFF Cup. “Chuyện của bố sẽ không ảnh hưởng gì đến việc tôi tập trung cùng đội tuyển. Vì bố, tôi sẽ cố gắng ghi bàn để làm quà tặng ông, đồng thời đóng góp vào thành tích chung của đội. Dù ra sân trong đội hình xuất phát hay ghế dự bị thì tôi cũng sẽ thi đấu hết sức mình.”

69

Bố Vũ Minh Tuấn là người ủng hộ hết mình và luôn đồng hành cùng anh trong suốt quá trình rèn luyện rồi thành danh ở Than Quảng Ninh. Sau khi thu xếp ổn thỏa việc gia đình, Vũ Minh Tuấn sẽ trở lại tập trung ĐT Việt Nam tiếp tục nhiệm vụ ở vòng đấu knock- out. Trước đó, khi cùng Than Quảng Ninh lần đầu lên ngôi tại cúp Quốc Gia, Vũ Minh Tuấn đã dành tặng chiến công cho người cha của mình và khiến NHM vô cùng cảm động.

15301280_1527471930637551_463202578_n

Theo Seatimes

>>>Bố mắc bạo bệnh, tuyển thủ Việt Nam vẫn nén nỗi đau, hết mình vì màu cờ sắc áo