Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bỏ lễ trao huy chương, Tuấn Anh – Xuân Trường đột ngột “mất tích” khỏi Myanmar

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, bộ đôi tiền vệ trung tâm của ĐT Việt Nam lập tức ra sân bay trở về Hàn Quốc và Nhật Bản hội quân với CLB đang thi đấu.

Tối 6/6, tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước Singapore tại chung kết Cup giao hữu tứ hùng diễn ra ở Myanmar. Trong khi các đồng đội ăn bừng tưng bừng trên sân, Tuấn Anh và Xuân Trường không kịp nhận huy chương và nâng Cup vì phải ra sân bay ngay lập tức. Bộ đôi này phải trở lại Nhật Bản và Hàn Quốc theo cam kết với các CLB Yokohama và Incheon United.

xuan truong tuan anh

Ở trận đấu cuối cùng của giải, Xuân Trường được HLV Hữu Thắng thay ra sân ở cuối hiệp 2 còn Tuấn Anh thi đấu trọn vẹn 120 phút. Trong khi cả hai cầu thủ này còn đang trên sân, thành viên VFF đã ra sân bay, làm thủ tục cho họ. Tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, Xuân Trường, Tuấn Anh chỉ kịp chia vui chớp nhoáng cùng các đồng đội rồi lên xe được chuẩn bị từ trước ra thẳng sân bay.

Xuan Truong bye DTVn

Giây phút tạm biệt đồng đội của Xuân Trường…

Lãnh đạo VFF cho biết, huy chương của Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ được chuyển tới tay bộ đôi này thông qua đường chuyển phát nhanh. Với chiến thắng này, VFF quyết định thưởng nóng cho đội tuyển Việt Nam số tiền 500 triệu đồng.

Trong khi đó, Công Phượng chưa bình phục chấn thương, không được HLV Hữu Thắng đăng ký ở giải đấu này. Tiền đạo người Nghệ An cũng không kịp theo dõi hết trận đấu mà phải ra sân bay để về Nhật Bản hội quân cùng Mito Hollyhock. Ngày 8/6, CLB Mito Hollyhock của Công Phượng sẽ có cuộc đối đầu với Yokohama của Tuấn Anh ở vòng 17 J-League 2.

Theo Ngoisao.net