Bỏ lỡ cơ hội ngon ăn, Công Phượng vẫn được HLV Hữu Thắng ca ngợi hết lời

13/11/2016

Trước những ý kiến cho rằng Công Phượng thi đấu quá cá nhân trước Avispa Fukuoka, HLV Hữu Thắng đã mết mực bảo vệ học trò và hài lòng với màn trình diễn của Phượng.

Sau trận đấu, HLV Hữu Thắng cho biết: “Tôi hài lòng với màn trình diễn của Công Phượng. Nếu là tiền vệ hoặc hậu vệ mà chơi cá nhân, mất bóng có thể gây nguy hiểm, nhưng tiền đạo có thể làm điều ấy. Đó là điều mà cậu ấy muốn khẳng định. Tôi không có điều gì không hài lòng.

p4

Công Phượng đã hoạt động tích cực. Đến tận phút cuối, Phượng vẫn tham gia tranh chấp bóng. Cầu thủ có thể dứt điểm tốt ở buổi tập nhưng vô trận đấu chính thức khó yêu cầu làm được như thế. Công Phượng dứt điểm không tốt trận đấu này nhưng những trận tới có thể làm dứt điểm tốt”. Ngoài ra, HLV Hữu Thắng đánh giá cao những pha phối hợp của Công Phượng và Văn Quyết. HLV người xứ Nghệ cho rằng điều ấy có thể là sự tích cực, phát hiện mới trên hàng công để giúp ĐTVN có thể làm nên những khác biệt trong các trận đấu phía trước.

p1

Đánh giá chung về màn trình diễn các học trò, HLV Hữu Thắng cho rằng có thể chấp nhận được. Bởi các học trò bỏ lỡ nhiều cơ hội nhưng hàng thủ chơi tốt và màn trình diễn của ĐTVN không có gì khiến cho HLV Hữu Thắng phải thất vọng khi nhìn bằng con mắt chuyên môn.

p3

Trong trận hòa 0-0 với Avispa Fukuoka, HLV Hữu Thắng đã tung Quang Huy vào sân ở hiệp 2 để đá tiền vệ trụ. Có ý kiến sao không dùng Huy Hùng mà sử dụng Quang Huy, HLV người xứ Nghệ cho rằng con người và chuyên môn do ông quyết định, nên tung ai vào sân là nằm trong sự tính toán của ông.

>>>Video Màn trình diễn thất vọng của Công Phượng trước Fukuoka

Theo Webthethao