Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bỏ mặc Hòa Minzy, Công Phượng hẹn hò gái lạ trên đất Nhật

Trong chuyến công tác Nhật Bản, nữ diễn viên Cát Tường đã tới xem Công Phượng thi đấu, sau đó được chân sút xứ nghệ đóng vai hướng dẫn viên đi mua sắm và ăn uống ở đất nước mặt trời mọc.

1

Nữ diễn viên, MC truyền hình Nguyễn Trí Cát Tường vừa mới có chuyến công tác ở Nhật Bản, tại đây chị đã đến sân vận động để xem đội bóng của Công Phượng thi đấu và sau đó có thời gian đi chơi cùng tiền đạo xứ Nghệ.

2

Công Phượng đã đóng vai người hướng dẫn viên đưa Cát Tường cùng ê kíp đi mua sắm cũng như đi ăn uống tại các nhà hàng ở Nhật Bản.

3

Nữ diễn viên tỏ ra rất phấn khích và đăng tải cập nhật thường xuyên những hình ảnh lên trên trang cá nhân của mình. Chị cho biết, khi Công Phượng dẫn đi mua sắm, chị đã tiêu tốn rất nhiều tiền vì đồ ở đây cái nào cũng đẹp.

4

Cát Tường và Công Phượng Live Stream trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên tiết lộ vui rằng Công Phượng đang muốn tìm người yêu. Trong phần Live Stream rất nhiều fan đã nhắc đến Hòa Minzy và khi Cát Tường đọc lên thì ngay lập tức cầu thủ xứ Nghệ bảo rằng: “Chị đọc tránh đi và đừng nhắc đến”. Hiện đang có dư luận cho rằng Công Phượng và Hòa Minzy đã chia tay với nhau sau gần 2 năm quen biết.

5

Công Phượng cũng đăng tải lên hình ảnh cùng Cát Tường đi ăn với dòng trạng thái: “Đang tham gia chương trình bạn muốn hẹn hò”. Cát tường là MC của chương trình truyền hình này.

6

Sau khi đến thăm và thực hiện các cảnh quay cho chương trình cùng Công Phượng, Cát Tường và ê kíp đến Yokohama để gặp tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, chị cũng thực hiện Live Stream khi hai người đi ăn cùng nhau. Trong phần Live Stream Tuấn Anh cũng đã bật mí vì sao anh có tên biệt danh là “Nhô”. Diễn viên Cát Tường nhận xét là Tuấn Anh rất hiền và trong khi Công Phượng có thông dịch viên riêng ở Nhật thì Tuấn Anh không cần vì khả năng nói tiếng Anh rất tốt của mình.

Theo Trí Thức Trẻ