Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bộ mặt thật trơ tráo của Ronaldo mỗi khi nói “nhớ nhà, nhớ M.U”

(Kenhthethao) - Không ít lần Ronaldo nói nhớ nhà, nhớ M.U nhưng điều đó có thực sự là thật tâm của siêu sao 31 tuổi hay không thì có lẽ mọi người cũng đã có câu trả lời.

3200602_heroa3

Khi chuyển tới khoác áo Real Madrid, không ít lần mọi người được nghe Ronaldo than thở về nỗi nhớ nhung của mình với đội bóng cũ. Những phát biểu này phần nào xoa dịu sự giận dữ của nhiều cổ động viên Man United, khiến họ quên đi phát ngôn về “kẻ nô lệ” ngày nào của Ronaldo đã dành cho M.U và vẽ nên hình tượng một Ronaldo biết yêu thương và nặng tình với nơi làm nên tên tuổi của anh.

1361587392-bong-da-mu-ronaldo

Fan hâm mộ M.U có thể vui vì Ronaldo vẫn luôn nhớ nhung về đội bóng thân yêu nhưng CĐV và Ban quản trị CLB Real Madrid lại không nghĩ như vậy. Mỗi khi Ronaldo nói “nhớ nhà” tức là đồng nghĩa với việc nơi này – Real khiến Ronaldo buồn. Và phải làm sao để anh ấy hết buồn? Đơn giản thôi, kí tiếp hợp đồng và tăng lương đi, Ronaldo sẽ lại vui và vơi “nỗi nhớ”.

1 (32)

Dần dà người ta ngán ngẩm trước những phát biểu của CR7, nỗi nhớ Old Trafford có xuất phát từ những cảm xúc tận sâu trong đáy lòng anh? Câu trả lời là “không”! “Nỗi nhớ Old Trafford” chỉ là tên một vở kịch mà Ronaldo làm đạo diễn. Khiến CĐV M.U “tưởng bở” là Ronaldo muốn quay về. Nhưng không, vở kịch này không có mục đích nào lớn hơn việc gây sức ép để Real Madrid tăng lương cho anh. Mỗi khi Ronaldo nói “nhớ nhà”, chỉ vài ngày sau đó thôi, người hâm mộ sẽ lại được nghe thêm thông tin lương tuần của CR7 tăng lên một mốc mới.

Khoe_bong_vang

Và cho đến hiện tại, sau nhiều lần “nhớ nhà” thì Ronaldo cũng đã đạt được mục đích trở thành cầu thủ hưởng mức lương cao nhất thế giới. Có lẽ ở tuổi 31, Ronaldo đã toại nguyện với khoản thu nhập hàng tháng, và người ta không còn thấy anh “bị” nhớ M.U như ngày nào.