Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bố mẹ Công Phượng bất ngờ nói về bạn gái của con trai khiến fan không khỏi ngỡ ngàng

(Kenhthethao) - Không ngờ bố mẹ Công Phượng lại từng nói về bạn gái của con trai mình thế này, khiến fan vô cùng sửng sốt.

Việc các cầu thủ trẻ đi thi đấu xa nhà rồi không được trở về sum họp gia đình dần trở thành tình trạng như cơm bữa. Và với lứa như Văn Toàn, Xuân Trường và đặc biệt là Công Phượng cũng vậy. Điển hình là khoảng thời gian tết vừa rồi, chân sút khoác áo số 10 cũng giống như bao năm khác khi không được về ăn tết thật sớm cùng gia đình.

IMG_0998

Chia sẻ về vấn đề này, bà Nguyễn Thị Hoa cho biết cậu con trai của bà cũng thường phải thi đấu xa nhà và không được về tụ họp sớm. Thế nên cả bà và ông Bảy đều luôn động viên Phượng cố gắng tập luyện và thi đấu để được kết quả tốt. Do các con cũng đi làm xa nhà nên bố mẹ Công Phượng không thể sắm sửa gì quá nhiều mà thay vào đó chỉ có thể chăm lo việc đồng áng mà thôi.

1178

Ông Bảy và vợ mình đều muốn Công Phượng về rồi sắm sửa thế nào thì tùy vào quyết định của cậu con. Bên cạnh việc tâm sự về hoàn cảnh gia đình hiện tại, thì bố mẹ của tiền đạo sinh năm 1995 này cũng không ngại ngần chia sẻ về chuyện tình duyên của con trai mình. Họ đều khá thoải mái về việc tình duyên của Công Phượng, để cho con trai tự quyết định mọi thứ.

Cong_Phuong_01_JHXY

13313856_899023003554099_734940740_o5552

Ông Bảy cười nói: “Em nó còn trẻ, phải lo sự nghiệp trước nhưng nếu Tết mà có thêm bạn gái để đưa về chơi cùng gia đình cũng rất quý. Bằng tuổi nó bạn bè ở quê đã có con bồng con bế rồi. Nhưng khi bố con điện thoại với nhau thì em nó đều bảo chưa có “em mô” cả. Gia đình cũng không ép chuyện tình duyên mà chỉ mong Tết này em nó có dẫn thêm bạn về nhà chơi là tôi vui”.

Bóng Bánh/ Theo Thethaovaxahoi.vn